Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Đăng Khoa dành tặng sáng tác riêng cho DJ Thúy Khanh trong lần tái xuất showbiz

Từng biến mất khỏi showbiz một khoảng thời gian dài, ca sĩ / DJ Thúy Khanh bỗng chốc trở lại đầy bất ngờ với sự kết hợp cùng Châu Đăng Khoa trong sản phẩm mới.

“Yêu anh là sai” là một ca khúc được Châu Đăng Khoa viết riêng cho Thúy Khanh cho lần trở lại Vpop sau khoảng thời gian dài im ắng. Theo tiết lộ, ca khúc đã trải qua 1 năm nằm “trên bàn giấy” cùng vô số lần phối khí trước khi chính thức được trình làng khán giả với “hình hài” như hiện tại.

thúy khanh châu đăng khoa

Thúy Khanh và Châu Đăng Khoa có lần "song kiếm hợp bích" đầu tay

Theo chia sẻ của Thúy Khanh, thời gian “ở ẩn” của cô nàng chủ yếu tập trung cho sự nghiệp âm nhạc ở hải ngoại. Tuy nhiên sau thời gian dài “bỏ bê” với sản phẩm âm nhạc mới tại quê nhà, cô nàng đã tái xuất với sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng hit maker Châu Đăng Khoa. Chàng nhạc sĩ trẻ được Thúy Khanh mến mộ từ lâu bởi phong cách âm nhạc trẻ trung, sôi động nhưng không kém phần sâu sắc của anh.

thúy khanh châu đăng khoa

Sản phẩm âm nhạc kết hợp đầu tay của Thúy Khanh khiến cô nàng tỏ ra rất háo hức

"Nhiều người cứ hỏi tại sao Thúy Khanh thật lâu mới ra nhạc mới, thú thực là vì Khanh chưa tự tin. Phải có được sự chuẩn bị trọn vẹn nhất, có được bản thu ưng ý nhất cả về giai điệu, nội dung và cảm xúc thì Khanh mới dám mang tác phẩm của mình đến với khán giả", Thúy Khanh bộc bạch.

thúy khanh châu đăng khoa

Thúy Khanh từng là một tên tuổi đáng chú ý tại hải ngoại

Với “Yêu anh là sai”, Thúy Khanh lựa chọn dòng nhạc sôi động cho ca khúc "mở đường" trở lại. Thúy Khanh cũng cho biết, cô đang chuẩn bị thực hiện một MV khá hoành tráng cho “Yêu anh là sai”.

"Thúy Khanh không phải diễn viên chuyên nghiệp, đối với những cảnh hành động Khanh sẽ nỗ lực 100%, thậm chí còn hơn để thực hiện, tuy vậy cũng không thể đảm bảo được mười phần. Chính vì vậy, Khanh muốn đưa thêm những cảnh hài hước vào để bổ trợ cho MV", Thúy Khanh chia sẻ về tác phẩm tâm huyết lần này của mình.

thúy khanh châu đăng khoa

Thúy Khanh sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian tới đây

DJ Thúy Khanh sinh năm 1987, là người gốc An Giang, cô sang Mỹ du học và theo đuổi con đường âm nhạc. Cô khẳng định tên tuổi tại thị trường âm nhạc hải ngoại trong cả hai lĩnh vực ca hát và DJ.