Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Đăng Khoa bị đàn anh tố nói xấu cả showbiz, netizen cười cợt: có gì bất ngờ sao?

Theo nội dung bài đăng bóc phốt Châu Đăng Khoa thì nam nhạc sĩ này không chỉ sân si mà còn sống thiếu trách nhiệm với các anh em.

Showbiz Việt hôm nay quả thực nhiều drama. Khi mà scandal của Matt Liu - bạn trai từ Người ấy là ai của Hương Giang còn chưa ngã ngũ; chuyện tình tan vỡ giữa ViruSs - Ngân Sát Thủ đang bị đem ra bàn tán thì Châu Đăng Khoa lại bị một đàn anh tố "sống lỗi", sân si và "nói xấu cả showbiz". 

Trên trang cá nhân, người này cho đăng tải ảnh của Châu Đăng Khoa kèm bài viết: 

"THUA...

Làm anh là phải bản lĩnh và trách nhiệm,... tuy tôi không bằng ai nhưng tôi dám khẳng định và tự hào về bản thân mình một điều là chưa bao giờ tôi sống tệ với một ai và cũng không đi nhận bừa bà con để họ phải có trách nhiệm với mình.

Thôi đã từng gọi là em thì thằng anh này không chấp, không vạch áo em ra cho người ta xem cái lưng đầy mụn của em đâu, chịu thiệt rồi thì có chịu thêm một chút nữa cũng không sao, đã từng làm anh thì lần cuối chỉ mong em dũa lại cái nết, rồi dạy lại mấy đứa em là phải THÀNH NHÂN trước khi thành tài nha em... anh vẫn chúc em luôn thành công trong sự nghiệp, vì em là trụ cột chính của gia đình. Làm nghệ thuật thì phải có Tâm thì mới có Tầm, đừng sân si và nói xấu cả cái showbiz nữa... vì nó là cái nồi cơm của mình và cả gia đình đấy.

Nên nhớ... thành công không phải tự mình mà tạo nên được... Cũng là chữ ƠN nhưng có rất nhiều cách ghép với nó BIẾT, VÔ, CẢM. Để xã hội họ tự ghép cho em nha.

Bản lĩnh lên em nhé... có đối diện với khó khăn hay ai đó thì nên thẳng thắng nói chuyện chứ đừng im lặng ko dám nhìn mặt anh, rồi nói nhiều về anh sau lưng anh".

Châu Đăng Khoa bị đàn anh tố nói xấu cả showbiz 1

Châu Đăng Khoa bị đàn anh tố sân si và nói xấu cả showbiz

Phía dưới phần bình luận của bài đăng trên, một tài khoản còn tag thẳng facebook của Châu Đăng Khoa, đồng thời cho hay: "Không hồi kết! Em người ngoài em thấy: đã lớn rồi mỗi người mỗi công việc, mình không nên móc mỉa nhau qài đâu. Nói chung hết chơi rồi chuyện ai người đó sống". 

Hiện tại, vẫn chưa rõ mâu thuẫn gì dẫn đến việc người quen phải công khai bóc phốt Châu Đăng Khoa như vậy, thế nhưng, chủ nhân của hit "Người lạ ơi" cũng không bài dạng vừa khi nhanh chóng có bài đáp trả mang tính "đá xéo" với nội dung: "Dặn dò mấy đứa nhỏ sau này ra đời đừng có dại mà kết nghĩa anh em nọ kia dễ dãi quá, 1 khi coi nhau là huynh đệ tỷ mụi thì phải vào sinh ra tử, phải có trách nhiệm với nhau, chuyện của anh em cũng là chuyện của mình, làm được vậy thì hẵng anh em còn không thì chơi xã giao được rồi nha ba... Không sợ huynh đệ dở chỉ sợ huynh đệ dơ".

Riêng với netizen, dường như họ không quá bất ngờ trước tình trạng cứ vài bữa, nửa tháng Châu Đăng Khoa lại bị bóc mẽ một lần. Trên các diễn đàn, antifan được dịp tiếp tục mỉa mai hit maker: "Một người quay lưng thì có thể là không phải, nhưng nhiều người quay lưng thì tức là anh Khoa nên xem lại nhân cách nha", "Không biết Khoa đã cảm được "Sóng gió" của Jack chưa?", "Cái này chả cần tố thì ai cũng biết rồi. Từ vụ chị Cam (Orange) là thấy hơi mệt rồi",...

Châu Đăng Khoa bị đàn anh tố nói xấu cả showbiz 2

Netizen tỏ ra không mấy bất ngờ trước việc Châu Đăng Khoa lại dính "phốt"

"Tình yêu là chuyện nhỏ" - MV mới nhất của nam nhạc sĩ.