Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Bùi từ 'nữ chính ngôn tình' bị biến thành 'nữ phụ đam mỹ' chỉ vì một hành động ngoài sức tưởng tượng của Decao

Lẽ nào, Decao và Binz mới là cặp đôi chân ái, còn Châu Bùi thực chất chỉ là... bình phong mà thôi?

7 tháng sau khi chia tay với Decao, Châu Bùi đã có tình mới. Bạn trai tin đồn của cô lại chính là Binz - chàng rapper có tiếng là đào hoa trong giới Hip Hop. Ngẫm lại mối tình đẹp giữa Châu với Decao, đặc biệt còn hy vọng vào một ngày họ sẽ tái hợp, không ít netizen phản đối bạn trai mới của Châu bởi họ sợ rằng một "bad boy" như Binz sẽ sớm làm tổn thưởng trái tim mong manh của nàng fashionista. Nhưng lo quá hóa thừa, dường như Châu đang rất hạnh phúc với mối tình mới, mà con gái đang yêu thì không có cách nào giấu được sự rạng rỡ trên gương mặt. Châu Bùi cũng vậy. 

Châu Bùi hẹn hò Binz

Châu Bùi và Binz dường như đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ mới

Vấn đề là, cuộc tình này chưa công khai đã bị lăm le bởi một người thứ 3 rất đỗi quen thuộc - Decao. Chưa đầy 1 ngày sau khi báo chí đăng tải liên tục thông tin Châu Bùi - Binz dính nghi án hẹn hò, Decao đã công khai tỏ tình với "Xuân Diệu của giới rap Việt". Không chỉ chia sẻ lại một bài đăng trên MXH có dòng chữ "Decao với hẹn hò Binz", anh chàng còn đính kèm dòng trạng thái: "My love's on fire" (tạm dịch: Tình yêu của tôi đang bùng cháy) như một cách "đánh dấu chủ quyền". Chẳng những vậy, anh tiếp tục "dằn mặt" tình cũ: "Em cặp thằng nào, tôi tán thằng đó", gián tiếp biến Châu Bùi từ "nữ chính ngôn tình" thành "nữ phụ đam mỹ" trong mối quan hệ tay ba giữa Binz - Châu và Decao. 

Châu Bùi từ 'nữ chính ngôn tình' bị biến thành 'nữ phụ đam mỹ' chỉ vì một hành động ngoài sức tưởng tượng của Decao 1

Theo thông tin từ bà hàng xóm, Châu Bùi hẹn hò Binz là giả, Decao có tình cảm với Binz mới là thật

Châu Bùi từ 'nữ chính ngôn tình' bị biến thành 'nữ phụ đam mỹ' chỉ vì một hành động ngoài sức tưởng tượng của Decao 2

Anh chàng sau đó còn có động thái "dằn mặt" người yêu cũ như thế này

Châu Bùi từ 'nữ chính ngôn tình' bị biến thành 'nữ phụ đam mỹ' chỉ vì một hành động ngoài sức tưởng tượng của Decao 3

Xin chúc mừng Châu Bùi, cuộc sống của một "nữ phụ đam mỹ" chính thức bắt đầu.