Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chất phát ngất với những phát ngôn dằn mặt kẻ phụ bạc của hội 'nữ quyền' Vbiz

Ở tâm thế một người phụ nữ hiện đại, hãy để các mỹ nhân trong showbiz Việt dạy bạn cách đứng lên sau đoạn tình vấp ngã.

Showbiz Việt 1 năm qua đã phải chứng kiến không biết bao nhiêu cuộc hôn nhân, chuyện tình cảm đổ vỡ mà người đau khổ nhất có lẽ vẫn là người phụ nữ. Đặc biệt, sau cuộc đấu tố không ngừng nghỉ của vợ chồng giảng viên - đạo diễn Âu Hà My - Nguyễn Trọng Hưng, công chúng càng không khỏi phẫn nộ trước những đối tượng đàn ông phụ bạc, đối xử tệ với vợ dù mở miệng là buông lời ngon ngọt. 

Tất nhiên, ở tâm thế là một người ngoài, hội chị em phụ nữ sẽ khó có thể "cảm" hết nỗi đau của người trong cuộc. Tuy nhiên, họ vẫn có sự e dè nhất định khi liên tục phải tiếp nhận những câu chuyện tiêu cực. Nếu đang chìm đắm trong suy nghĩ đó, hay để "hội chị em" Vbiz giúp bạn vực dậy tinh thần bằng tư tưởng "nữ quyền" độc lập - tự do - hạnh phúc.

Đầu tiên phải kể đến cô gái và những phát ngôn "chất hơn nước cất" Bùi Bích Phương. Không chỉ đăng đàn khuyên chị em phụ nữ luôn phải sống tích cực, không cần sống dựa vào ai để tìm niềm vui cho bản thân, cô còn có "quả" bình luận "nghìn view" khiến cư dân mạng mê mẩn: "Đàn ông là những niềm vui, nếu không vui chứng tỏ không phải người đàn ông này".

Chất phát ngất với những phát ngôn dằn mặt kẻ phụ bạc của hội 'nữ quyền' Vbiz 1

Chất phát ngất với những phát ngôn dằn mặt kẻ phụ bạc của hội 'nữ quyền' Vbiz 2

Không hổ danh là "thánh ế", Bích Phương luôn ngẩng cao đầu trong tâm thế không cần đàn ông

Vốn là người khá kín tiếng nhưng nay Bảo Anh cũng quyết định chia sẻ với chị em phụ nữ về vấn đề đang gây nhức nhối diện rộng này. Cô bày tỏ quan điểm: "Vui được ngày nào hay ngày đó. Hết vui là hết vui thôi cũng không cần cay cú. Buồn cũng được, khóc cũng okila nhưng xong rồi thì cứ tự tin đi tìm niềm vui khác. 7 tỉ người tính nhẩm sơ thì vẫn còn 3 tỉ rưỡi đàn ông khác đang chờ được vui mà phải không mấy chị em nhà mình ơiiiiii".

Chất phát ngất với những phát ngôn dằn mặt kẻ phụ bạc của hội 'nữ quyền' Vbiz 3

Minh Tú sắc bén: "Đàn ông có thì vui, không có thì buồn. Mà mấy chuyện "vui", "buồn" là cảm xúc nhất thời. Lúc này không vui thì lúc khác vui, hôm nay buồn thì ngày mai lại hề hước, nô đùa là vui lại. Chẳng có gì to tát. Chứ còn tuổi xuân và nhan sắc mà qua rồi là lấy lại không có được nha chị em nha". Nữ siêu mẫu khuyên hội chị em phải luôn yêu thương bản thân trước tiên, đừng vì ai đó mà bỏ bê chính mình.

Chất phát ngất với những phát ngôn dằn mặt kẻ phụ bạc của hội 'nữ quyền' Vbiz 4

Chất phát ngất với những phát ngôn dằn mặt kẻ phụ bạc của hội 'nữ quyền' Vbiz 5

Xinh đẹp, độc lập như Minh Tú thì đôi khi cần gì quỵ lụy vì chuyện tình yêu

Riêng Ngọc Thanh Tâm thẳng thắn thừa nhận mình là "fan cứng" của Âu Hà My: "Không đánh đấm giựt tóc móc mắt túi bụi, đứng nói chuyện rành mạch câu nào ra câu nấy. Có chuyện gì cũng phải giữ tư cách và sự bình tĩnh của một người có ăn có học có bản lĩnh, đỉnh! Vì chị là một người như thế, em nghĩ ông trời đang gián tiếp giúp chị có một người bên cạnh xứng đáng hơn, cố lên chị ơi, cố lên các chị em ơi, không được cúi đầu sẽ rớt vương miện!".

Chất phát ngất với những phát ngôn dằn mặt kẻ phụ bạc của hội 'nữ quyền' Vbiz 6

Ngọc Thanh Tâm nhắn nhủ: không được cúi đầu, vương miện sẽ rơi

Là một single mom nổi tiếng với tài năng và nhan sắc xinh đẹp, Quỳnh Lương cũng chia sẻ ý kiến về câu chuyện của Âu Hà My: "Chẳng có ai thiếu ai mà chết cả. Chỉ sợ mình không có sức, có tiền để đắp vào thân cho tốt thôi. Ai nghĩ Q xấu thì nghĩ chứ Q luôn nói thế này kể cả khi quen ai "Mẹ em dứt ruột đẻ ra em nuôi em bao năm tháng em còn bỏ theo anh được, nếu 1 giây anh không đối xử tốt với em thì em sẽ để thằng khác thay anh ngay".

Chất phát ngất với những phát ngôn dằn mặt kẻ phụ bạc của hội 'nữ quyền' Vbiz 7

Sau 1 lần đổ vỡ, chuyện tình cảm giờ không còn làm khó được Quỳnh Lương.