Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chất phát ngất: Lác mắt trước lâu đài ký túc xá dành cho các trainee 'Sáng tạo doanh 2020'

Một pha đầu tư chất lừ đến từ vị trí của Tencent.

Show sống còn "Sáng tạo doanh 2020" sắp trở lại với một dàn thực tập sinh mới, hướng tới mục tiêu cho ra mắt một nhóm nhạc nữ tân binh trong năm nay. Được tài trợ bởi tập đoàn Tencent, "Sáng tạo doanh 2020" luôn gây ấn tượng với cơ sở vật chất hoành tráng. Đặc biệt, các trainee tham gia chương trình được tận hưởng điều kiện ăn uống và lưu trú tuyệt vời, khác hẳn với các thực tập sinh "Produce 101" bản Hàn. 

Năm nay, những thí sinh ghi danh thi đấu tại show sống còn này sẽ được Tencent đưa đến một lâu đài màu hồng vô cùng tráng lệ. Nơi đây sẽ là địa điểm ghi hình, đồng thời là nơi các cô gái cùng sinh hoạt, ăn ở. Nếu như ở mùa trước, các thực tập sinh nam phải sống theo mô hình doanh trại quân đội vô cùng kham khổ thì mùa này, dàn trainee nữ sẽ được tận hưởng chăn ấm, nệm êm, phòng ốc lung linh. 

Tổ chế tác của "Sáng tạo doanh 2020" đã tiết lộ địa điểm ghi hình kèm theo lời nhắn:

"Tòa lâu đài trong mơ đã mở cửa, chào đón các thực tập sinh của 'Sáng tạo doanh 2020'. Đúng là một lâu đài nguy nga như trong truyện cổ tích. Năm nay, ký túc xá của các em cũng sẽ vô cùng tiện nghi!". 

Cư dân mạng cảm thán về độ chịu chơi của nhà đài, đúng phong cách nhà giàu, "không có gì ngoài điều kiện".