Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Chất' như BTOB: Đến phủ nhận tin đồn hẹn hò cũng phải 'mặn mà' và thâm thúy như thế này!

Nếu như phần lớn các thần tượng Kpop đều chọn cách im lặng trước nghi án tình cảm của mình (dù đúng hay sai), thì Sungjae và các thành viên khác của BTOB lại tự mình tạo nên một tình huống cực kỳ hài hước nhưng cũng không kém phần thông minh.

Vào ngày hôm qua, người hâm mộ của BTOB DIA bỗng nhiên được một phen nhốn nháo khi báo chí Hàn Quốc đưa tin Sungjae và Jooeun đã hẹn hò từ đầu năm nay. Công ty quản lý của hai thần tượng này là Cube Entertainment và MBK Entertainment đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn, tuyên bố rằng Sungjae và Jooeun chỉ gặp nhau trong một chuyến đi chơi với nhiều người quen, và họ thậm chí còn không thân thiết với nhau.

phản ứng của Sungjae trước tin đồn hẹn hò với Jooeun

Chỉ vài giờ sau khi tin đồn hẹn hò nổ ra, vào tối 13 tháng 8, các thành viên BTOB đã cùng nhau thực hiện một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live để xem lại những video cảm động từ các fan của nhóm trước khi Eunkwang chính thức nhập ngũ. Mặc dù đây là chương trình được thực hiện cho Eunkwang nhưng người được chú ý nhiều nhất lại là Sungjae, đặc biệt là với phản ứng cực kỳ thông minh của anh chàng trước tin đồn hẹn hò của chính mình trước đó.

phản ứng của Sungjae trước tin đồn hẹn hò với Jooeun

Trong suốt buổi phát sóng trực tiếp, cái tên BTOB đã nhanh chóng leo cao trên các trang web tìm kiếm. Eunkwang sau đó lập tức thông báo rằng: "Anh nghe nói BTOB hiện đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng tìm kiếm thời gian thực đấy".

phản ứng của Sungjae trước tin đồn hẹn hò với Jooeun

Mặc dù các thành viên đều biết rằng đó là kết quả từ tin đồn hẹn hò của cậu út Sungjae, nhưng họ vẫn tiếp tục đùa giỡn trong khi tránh không nhắc trực tiếp đến vụ việc. Dù vậy, Sungjae sau đó lại gián tiếp nhắc đến tin đồn một cách hài hước: "Hôm nay thứ hạng tìm kiếm của BTOB không đùa được đâu nhé. Sao lại thế nhỉ? Em tự hỏi có phải là do chương trình V Live này không nhỉ?". Câu nói của Sungjae khiến Eunkwang ngay lập tức phải phá ra cười lớn.

phản ứng của Sungjae trước tin đồn hẹn hò với Jooeun

Tình huống đặc sắc hơn đến ngay sau đó, khi Sungjae cầm một chiếc cốc giấy lên và giả vờ uống một ngụm nước. Người hâm mộ nhanh chóng nhận thấy có dòng chữ gì đó được viết ở đáy cốc. Sau khi soi kỹ, các fan phát hiện ra rằng thông điệp được Sungjae viết dưới đáy cốc là "먹금" (meok-geum), viết tắt của cụm "Không được ăn/Cấm ăn". Trong tiếng Hàn, đây còn là một câu tiếng lóng thường được giới trẻ ngày nay sử dụng với ý nghĩa "Đừng tin vào những tin đồn xằng bậy/Đừng chú ý đến những lời nói hoặc hành động vô giá trị".

phản ứng của Sungjae trước tin đồn hẹn hò với Jooeun

phản ứng của Sungjae trước tin đồn hẹn hò với Jooeun

Hành động thâm thúy, thông minh nhưng cũng rất tế nhị và hài hước của Sungjae không chỉ khiến người hâm mộ phấn khích mà còn gây ấn tượng đặc biệt với đông đảo cư dân mạng. Dưới các bài báo có liên quan cũng như trên nhiều diễn đàn trực tuyến, nhiều người để lại bình luận khen ngợi Sungjae vì cách phủ nhận tin đồn có một không hai trong lịch sử Kpop của anh chàng.

- "Làm thế nào cậu ấy nghĩ ra được cách này nhỉ? Đây là lý do tại sao những từng làm việc với Sungjae luôn nói rằng cậu ấy rất thông minh"

- "Chà... Tôi thì không quan tâm cậu ấy có đang hẹn hò hay không, nhưng thực sự thì đây là một cách quá tuyệt vời để giải quyết tin đồn. Cảm giác sảng khoái như vừa mới nhấp một ngụm Fitz xong vậy" (Sungjae là người mẫu đại diện cho thương hiệu bia Fitz)

- "Cậu ấy xử lý tình huống giống như một người đã hoạt động trong ngành 30 năm rồi vậy. Lúc nào cũng rất gọn gàng và hiệu quả. Đây là lý do tại sao mọi người đều yêu mến Sungjae"

- "ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Có lẽ cậu ấy là người đầu tiên dám phủ nhận tin đồn hẹn hò của bản thân theo cách này ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Nhưng mà DIA Jooeun là ai vậy??? Lần đầu tiên nghe về con bé nugu này, rõ ràng là đang cố gắng kiếm chút fame từ Sungjae mà ㅋ ㅋㅋㅋ Chắc lúc đầu bên phía DIA cũng muốn xác nhận họ đang hẹn hò lắm nhỉ, khác biệt đẳng cấp như vậy mà hẹn hò được cũng hay"

- "Một bầu trời hợp lý ㅋㅋㅋ"

- "Nhưng mà đó là cái cốc rỗng đấy ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Đây có lẽ là cách phản ứng mới mẻ nhất với tin đồn hẹn hò ㅠㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ Yêu cậu quá Yook Sungjae..."

- "Sảng khoái ghê ㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "ㅋ ㅋㅋㅋ Phủ nhận một cách thanh lịch"

- "Một cách phủ nhận rất Sungjae ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Cậu ấy phản hồi còn tốt hơn cả công ty quản lý của mình nữa"

- "Mukgeum ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Bên phía DIA lúc đầu thì cố gắng xác nhận rồi mới quyết định phủ nhận vào phút cuối ㅋㅋ Đúng là MBK ㅋㅋ"

- "Sungjae à ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Tôi không tài nào nghĩ ra được những thứ như vậy đâu ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Cậu ấy điên thật rồi ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Chữ viết tay của Sungjae dễ thương ghê"

- "ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Thỏa mãn ghê"

- "Yook Sungjae quả thật rất đáng kinh ngạc ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Quá táo bạo ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Tuyệt vời ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Chắc chắn là cậu ấy không hẹn hò với bên kia rồi ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Sungjae ngầu bá cháy luôn"

- "Đầu óc của cậu ấy thật không tầm thường chút nào ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Đâu phải tự nhiên mà cậu ấy có biệt danh là kẻ ngốc thông minh ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Sungjae hài dã man luôn ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

Trong khi đó, cư dân mạng hiện vẫn đang tin rằng tin đồn hẹn hò giữa Sungjae và Jooeun chỉ là một chiêu trò PR dơ bẩn của MBK trong thời điểm DIA đang trở lại nhưng lại không được khán giả chú ý. Niềm tin này càng được củng cố hơn vì ngay sau khi tin đồn nổ ra, từ khóa "DIA Jooeun" đã nhanh chóng đạt #1 trending trên Naver, và ca khúc mới "Woo Woo" của nhóm cũng nhảy vọt lên #1 Rising Chart trên Melon. Bên cạnh đó, một loạt bài báo về DIA và Jooeun cũng lập tức được xuất bản một cách ngẫu nhiên ngay trong đêm, khiến netizen Hàn không thể ngừng nghi ngờ MBK đang "giở trò" và mượn danh BTOB cũng như Sungjae để PR cho "gà nhà".

phản ứng của Sungjae trước tin đồn hẹn hò với Jooeun

phản ứng của Sungjae trước tin đồn hẹn hò với Jooeun

Bạn nghĩ gì về phản ứng của Sungjae trước tin đồn hẹn hò với Jooeun?