Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chất lượng flop te tua, nhưng 'Changes' của Justin Bieber đập tan kỷ lục đã tồn tại tận 60 năm!

Bất chấp những chỉ trích của giới phê bình về chất lượng album, 'Changes' vẫn tạo nên kỷ lục mới cho Justin Bieber.

Ra mắt album "Changes", Justin Bieber nhanh chóng bị chỉ trích về chất lượng âm nhạc trong sản phẩm lần này. Bất chấp điều đó, nam nghệ sĩ vẫn gặt hái rất nhiều thành công.

Justin Bieber

Tuần này, mặc dù đã có khá nhiều đối thủ “nặng kí” đồng loạt cùng xuất hiện trên BXH để tranh ngôi vị nhất bảng điển hình như "Please Excuse Me For Being Antisocial" – Roddy Ricch, nhưng màn comeback của hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber với album phòng thu mới nhất mang tên "Changes" đã xuất sắc vượt mặt cả hai và “xưng vương” trên vị trí No.1 của BXH Billboard Hot 200. Như vậy, Justin Bieber đã đạt được 7 album No.1 trên Billboard ở tuổi 25.

Tuy nhiên, đây chưa phải là tin vui cuối cùng mà nam nghệ sĩ nhận được. Việc đạt 7 album No.1 ở tuổi 25 (1/3/1994) giúp anh trở thành nghệ sĩ trẻ nhất làm được điều trên, vượt qua kỷ lục 6 thập kỷ mà Elvis Presley nắm giữ (Elvis đạt được 7 album No.1 Billboard ở tuổi 26).

Ngay khi nhận được tin báo này, Justin Bieber đã đăng lên Instagram thể hiện sự biết ơn của mình. Có thể nói, dù chất lượng nghệ thuật không cao, anh vẫn là con gà đẻ trứng vàng cho các hãng đĩa. Tuy nhiên, sự nghiệp tương lai của Justin vẫn là một ẩn số. Hy vọng trong thời gian sắp tới, nam nghệ sĩ sẽ nỗ lực hơn nữa.