Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Charlie Puth xác nhận từng hẹn hò với Selena Gomez nhưng chia tay vì một lý do mà ai cũng đoán ra được

Đúng như lời đồn, Charlie Puth cuối cùng cũng lên tiếng xác nhận đã từng hẹn hò với cô bạn thân Selena Gomez.

Vào năm 2016, xuất hiện một số tin đồn cho thấy Charlie Puth và Selena Gomez có một có chút gì đó hơi vượt xa mối quan hệ hợp tác. Những tin đồn bắt đầu lan truyền trên cồng động mạng xoay quanh mối quan hệ của cặp đôi nhưng rồi nhanh chóng chìm xuống vì thiếu bằng chứng.

Charlie Puth xác nhận từng hẹn hò với Selena Gomez nhưng chia tay vì một lý do đầy bất ngờ

Đến gần đây, trong một bài phỏng vấn mới với Billboard, Charlie Puth mới lần đầu tiết lộ sự thật đằng sau những tin đồn xoay quanh mối quan hệ giữa anh và Selena Gomez. 

“Tôi không hôn và trò chuyện [trong MV], nhưng lý do duy nhất khiến một bài hát như thế có thể để lại ấn tượng như thật là phải có một thứ gì đó xảy ra phía sau hậu trường – và đó đúng là những gì đã xảy ra [với Selena]”.

Charlie Puth xác nhận từng hẹn hò với Selena Gomez nhưng chia tay vì một lý do đầy bất ngờ

Anh tiếp tục, “Cảm xúc rất ngắn, rất nhỏ thôi, nhưng để lại ảnh hưởng mạnh mẽ. Và nó thật sự khiến tôi bối rối. Tôi cố gắng giải quyết theo cách tốt nhất. Cảm giác như thể tôi không phải là người duy nhất trong tâm trí cô ấy. Và tôi biết điều đó đang diễn ra, biết mình đang dấn thân vào cái gì”.

"Đó là một khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời, khi một ai đó rất gần gũi với tôi vẫn muốn thu hút sự chú ý của một người khác. Khi tôi nhận ra điều đó, chúng tôi đã kết thúc mối quan hệ đó. Có thể tôi cũng đã làm điều gì đó mờ ám và cô ấy hỏi tôi: Điều này đã diễn ra bao lâu rồi?", anh nói tiếp.

Charlie Puth không đề cập tên người mà Selena Gomez luôn tơ tưởng là ai, nhưng các fan đều biết rằng đó chính là Justin Bieber. Hồi tháng 3 năm 2016, khi đang hát “We Don't Talk Anymore”, Charlie bất ngờ thốt ra một câu chửi tục dành cho Justin Bieber, người bạn trai nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp với Selena.

Charlie Puth xác nhận từng hẹn hò với Selena Gomez nhưng chia tay vì một lý do đầy bất ngờ

Tuy không còn là người yêu nhưng mỗi quan hệ giữa Selena và Charlie vẫn rất tốt. Cả hai vẫn tiếp tục hợp tác biểu diễn ca khúc "We don't talk anymore" trên các sân khấu sau này. Thậm chí, Charlie vẫn dành những lời có cánh cho Selena: "Cô ấy gợi lên một cảm xúc thật đẹp trong bài hát đó, tôi đã rất vui khi hợp tác với cô ấy".