Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Charlie Puth văng tục, chửi Justin trên sân khấu

Ngôi sao “See you again” vừa có màn gây sốc trên sân khấu (11/3) khi đang song ca với tình cũ của Justin Bieber.

Khi đang thể hiện ca khúc “We Don't Talk Anymore” với Selena Gomez, Charlie Puth bất ngờ chen vào giữa ca từ của mình câu chửi thề “F*** you Justin Bieber” khiến khán giả sửng sốt. Nhiều anti-fan của giọng ca “Baby” được dịp hả hê và vô cùng thích thú với Charlie.

"Không biết anh này là ai nhưng bất cứ ai dám chửi Justin Bieber như vậy đều khiến tôi khâm phục", một khán giả nói.

Tuy nhiên, fan ruột của ngôi sao người Canada cũng không để yên cho Charlie. Một làn sóng dư luận đã bùng nổ sau khi đoạn fancam ghi lại khoảnh khắc “chửi bồ cũ của Selena” được đăng tải.

“Anh ta cho mình là ai mà chửi Justin chứ? Cứ tưởng từng song ca với Wiz Khalifa đã giỏi hả?”, một fan tức giận cho biết.

“Tôi thích Charlie nhưng văng tục trên sân khấu là không được rồi, thất vọng quá”, một fan khác nói.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều tin đồn cho rằng, vì đang theo đuổi Selena và biết nhiều chuyện của cô với Justin trong quá khứ mà Charlie đã không kiềm chế được sự tức giận. Một số khác thì đoán đây chỉ là chiêu trò gây chú ý của ngôi sao mới nổi này mà thôi.

Nguồn: Kênh14