Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Charlie Puth và Selena Gomez sắp "tái hợp" trong ca khúc mới

Selena Gomez tập trung viết lời, Charlie Puth "cày đêm" trong studio.

Mặc dù Selena Gomez đã chính thức rời xa sân khấu để tập trung chữa trị bệnh lupus, song cô nàng được cho là vẫn hết sức chăm chỉ và đang "rục rịch" trở lại với những dự án âm nhạc mới của mình.

selena gomez và charlie puth ca khúc mới

Mới đây, theo một nguồn tin thân cận với Selena tiết lộ với Hollywoodlife, cô nàng làm mọi cách để tập trung hồi phục sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp âm nhạc, "Sức khỏe và sự riêng tư của cô ấy là ưu tiên hàng đầu ngay lúc này, vì vậy Selena luôn hết sức cẩn thận trong việc chia sẻ nơi ở hiện tại với bất kỳ ai".

"Selena rất nhớ các fan hâm mộ, các bài hát và luôn hy vọng sẽ sớm quay trở lại với tour lưu diễn. Cô ấy đang chạy đua với thời gian để sớm viết phần lời cho ca khúc mới. Selena sẽ quay trở lại phòng thu ngay khi cảm thấy bình phục để tiếp tục công việc", nguồn tin nói tiếp.

Thông báo phải hủy Revival Tour của Selena Gomez dù không nói ra nhưng cũng khiến các fan phần nào hụt hẫng. Tuy nhiên, "cạ cứng" của Selena Gomez - Charlie Puth lại tỏ ra hết sức ủng hộ quyết định này của cô. Khi tham gia talk show của kênh ITV Lorraine hôm 15/9, anh chàng chia sẻ:

selena gomez và charlie puth ca khúc mới 2

"Tôi nghĩ đó là một quyết định nghỉ ngơi đúng đắn để tạm rời xa ánh đèn sân khấu"

Tuy nhiên, các Selenators cũng đừng quá lo lắng và hãy hết sức kiên nhẫn bởi...trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Billboard, Charlie cho biết anh chàng hiện đang ấp ủ một ca khúc mới trong phòng thu của mình sau thành công vang dội của bản song ca "We Don't Talk Anymore".

Chỉ ít ngày sau chia sẻ này của Charlie, team Selena đã lập tức "bắn tín hiệu" về kế hoạch quay trở lại studio của cô nàng và càng khiến các fan nghi ngờ về lần "tái hợp" của cả hai trong ca khúc mới. Thậm chí, như tin đã đưa, Selena Gomez còn đổi luôn số điện thoại và hạn chế tiếp xúc với truyền thông để toàn tâm toàn ý cho kế hoạch sắp tới của mình.

selena gomez và charlie puth ca khúc mới 3

Hy vọng, Selena Gomez sẽ nhanh chóng hồi phục để có thể ít nhất là trở lại vào giai đoạn cuối trong năm 2016. Tất cả các fan hâm mộ đều đang ngóng trông từng ngày cho lần gặp nhau tiếp theo đây của "cặp đôi hoàn hảo" Charlie Puth và Selena Gomez trên sân khấu âm nhạc. #GetWellSoonSelena!

HN lược dịch