Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Charlie Puth từng giả làm quản lý của chính mình

Nam ngôi sao làng nhạc từng tự mình đến thỏa thuận với hãng thu âm với vai trò quản lý.

Ca sĩ 24 tuổi là một ngôi sao mới nổi sau khi “gây bão” bằng ca khúc tưởng nhớ người bạn thân ra mắt vào đầu năm nay. Từng có danh tiếng không thực sự rõ ràng ở cả hai lĩnh vực, ca sĩ và nhà soạn nhạc, nhưng tài năng của Charlie đã được chứng mình thông qua các tác phẩm “gây nghiện” kể từ khi “See You Again” được chọn làm soundtrack chủ đề của bom tấn “Fast and Furious 7”. Cũng kể từ khi đó, ca khúc được ví như ca khúc tưởng nhớ ngôi sao màn bạc, Paul Walker, người đã ra đi sau một vụ tai nạn ô tô chỉ ít lâu trước khi bộ phim ra mắt khán giả.

Tuy nhiên, ít có ai ngờ được rằng để ca khúc này đến được với người hâm mộ, Charlie Puth đã từng phải tự mình giả làm quản lý đến nói chuyện với các hãng thu âm.

Lúc đó tôi đã bỏ lỡ buổi học của mình để đến New York City và chờ đợi phía ngoài nhiều hãng thu âm”, anh chia sẻ với tạp chí Hunger. “Tôi đã tự sắm vai quản lý của mình và gọi cho họ với một giọng trầm giả tạo, tôi nói: ‘Charlie Puth đang đứng ở bên ngoài và anh ấy mang đến cho bạn một ca khúc tuyệt vời”…”.

“Sau cả tá cuộc gọi tương tự, tôi đã được vào phòng chờ. Khi gặp tôi, họ đã hỏi ‘quản lý của bạn đâu?’ và tôi đã phải thú nhận rằng đó chỉ là một chiêu trò để tôi có thể gặp được họ. Tôi nói: ‘Thôi được rồi, nghe rõ này, tôi xin lỗi vì đó thực ra vẫn là tôi mà thôi, nhưng hãy nghe ca khúc của tôi được chứ! Nhưng cho dù với sự thành thật này, tôi vẫn không thể có một thỏa thuận nào. Và tôi cứ thế vội vã đi tìm những hãng khác…”.

Sự nhiệt tình của Charlie cuối cùng đã dẫn anh đến Miles Beard và anh đã có thể viết ca khúc nhạc phim của mình cũng như hợp tác với Meghan Trainor trong bản hit “Marvin Gaye” đình đám suốt mùa hè này.

Nguồn: Music-news