Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Charlie Puth tự bóp cổ mình, pha thêm âm thanh anh bị... tắc thở vào MV mới!

Sau một thời gian vắng bóng, Charlie Puth chính thức khẳng định sự lột xác của mình với ca khúc mang tên ' I Warned Myself'.

Charlie Puth trở lại với một đĩa đơn hoàn toàn mới có tựa đề ‘I Warned Myself', xuất hiện cùng với một video âm nhạc đầy kịch tính. Được biết, ca khúc này đồng sản xuất với Benny Blanco - một hitmaker tại thị trường âm nhạc Âu Mỹ. Với một âm bass vang dội và những nhịp beat tối tăm, đặc biệt là phần ghép âm thanh ai đó bị bóp cổ đến nghệ thở, bài hát khắc họa tâm trạng mâu thuẫn của kẻ biết đối phương là người xấu xa nhưng anh lại không thể từ bỏ.

Charlie Puth

Nam ca sĩ mở đầu ca khúc bằng một lời nhắc nhở dành cho bản thân, gửi những dấu hiệu cảnh báo về một tình yêu nguy hiểm và khiến anh có thể mất tất cả. Tuy nhiên, Charlie Puth cuối cùng đã bỏ qua lời khuyên của chính mình. 

Charlie Puth

MV do Brendan Vaughan làm đạo diễn, với những hình ảnh thôi miên của Charlie Puth đứng trước cánh cửa đang cháy hoặc khi anh nằm trên thảm đỏ với người yêu đan xen vào những đoạn ca sĩ bước trên sa mạc. Hình ảnh nam nghệ sĩ tự bóp cổ mình khớp với hiệu ứng tắt thở của ca khúc.

rong bài đánh giá ba sao của bản thu âm, NME cho biết: "Sau những album trước đây, Charlie Puth bắt đầu đưa những lời hát thú vị và tăm tối hơn vào trong ca khúc của mình. Anh đang trên đường trở thành nghệ sĩ nhạc pop cá tính và riêng biệt".

Hy vọng rằng, fan hâm mộ sẽ dành lời khen và sự ủng hộ cho anh. 

Từ Khóa:

Charlie Puth