Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Charlie Puth 'thả thính' BlackPink, tưởng được tung hô ai ngờ bị xỉa xói: 'Hết kiếm fame từ BTS giờ lại nhảy sang BlackPink'

Charlie Puth từng có màn kết hợp rất thành công cùng BTS vào năm ngoái. Gần đây, anh có nhắc đến BlackPink trên Twitter nhưng lại bị một số antifan công kích.

Như tin đã đưa, gần đây Charlie Puth có gây chú ý khi 'thả thính' BlackPink bằng cách tag thẳng tên girlgroup này vào dòng trạng thái của mình trên Twitter. Cụ thể, anh viết 'BlackPink' kèm theo biểu tượng trái tim đầy ẩn ý. Hành động này của Charlie Puth khiến cộng đồng fan vô cùng tò mò. Đặc biệt trước đó, anh từng nhấn 'like' màn dance cover bài hát 'Attention' của Lisa.

Nhiều người bắt đầu dự đoán rằng có thể anh chàng cũng là một fan ngầm của BlackPink nên đã tag tên của những cô gái để bày tỏ niềm hâm mộ của mình. Một số khác thì cho rằng màn 'thả thính' này là điềm báo cho một sản phẩm kết hợp sắp ra mắt giữa Charlie Puth và BlackPink, hoặc là với một thành viên nào đó của Blackpink.

Tuy nhiên bên cạnh đó, lại xuất hiện một số ý kiến 'tiêu cực' cho rằng Charlie đang cố tạo sự chú ý bằng cách 'dựa hơi' các cô gái nhà YG, bởi suốt thời gian qua BlackPink thật sự là một cái tên rất hot ở thị trường Âu Mỹ, sở hữu lượng fan hùng hậu cũng như dắt túi rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp với loạt sao Hollywood nổi tiếng.

Nhiều bình luận thể hiện phản ứng gay gắt trước màn 'thả thính' của Charlie Puth.

Bạn nghĩ sao về ý kiến cho rằng Charlie Puth đang 'kiếm fame' từ Black Pink?.

Mê mẫn với màn cover dance ca khúc "Attention" của Lisa (BlackPink):