Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Charlie Puth sốt ruột vì 'thả thính' BTS đã lâu mà mãi không thấy trả lời

Nam ca sĩ phải đăng hẳn một tweet để giục giã các chàng trai Bighit trả lời tin nhắn trực tiếp (direct) của mình.

Hôm nay, nam ca sĩ Charlie Puth đã khiến nhiều người bất ngờ khi đã gắn thẻ tài khoản Twitter của BTS trong một tweet của anh chàng. Charlie viết "Yo @BTS_twt...DMs!!"

Charlie Puth đăng tweet nhắc BTS đọc tin nhắn của mình

Trong cách nói chuyện của người phương tây "DMs" là viết tắt của direct message có nghĩa là tin nhắn trực tiếp được gửi qua mạng xã hội. Charlie Puth đã gửi một tin nhắn cho BTS tuy nhiên vì quá bận rộn nên các chàng trai BTS chưa thể trả lời được. 

Có lẽ như Charlie Puth khá là...sốt ruột nên đã đăng dòng tweet này để nhắc nhở BTS mau đọc tin nhắn của anh. 

Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, dòng tweet này đã gây bùng nổ mạng xã hội Twitter khi thu về hơn 100.000 lượt like, 60.000 lượt retweet. 

Tình bạn của Charlie Puth và BTS bắt đầu từ khi Jungkook đăng tải bản cover "We Don't Talk Anymore". Nam ca sĩ đã tỏ ra vô cùng thích bản cover này và chia sẻ lại trên trang cá nhân. 

Charlie Puth bắt đầu biết đến BTS qua bản cover của Jungkook

Charlie Puth cũng cho biết thêm anh chàng rất yêu thích BTS cũng như âm nhạc của họ. BTS cũng rất nhanh phản hồi lại rằng nhóm cũng rất thích các bài hát của Charlie Puth. 

Màn '"thả thính" qua lại này đã khiến các fan của cả hai vô cùng phấn khích và hy vọng vào một màn hợp tác trong tương lai. Với tài năng và độ nổi tiếng của BTS hiện giờ thì việc hợp tác với các nghệ sĩ US-UK cũng không phải là quá khó. Bằng chứng là nhóm đã kết hợp cùng The Chainsmoker, DJ Steve Aoki và rapper Desiigner

Trong một cuộc phỏng vấn, Charlie Puth cũng thừa nhận về lý do trở thành một fan của BTS đó chính là từ âm nhạc của các chàng trai nhà Bighit. Nam ca sĩ ca ngợi BTS là một nhóm nhạc tuyệt vời và mong mỏi được gặp gỡ cả nhóm. 

Hi vọng người hâm mộ sẽ sớm được thưởng thức sản phẩm hợp tác từ Charlie Puth và BTS!