Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Charlie Puth sẽ đồng hành cùng Shawn Mendes trong tour diễn năm nay

Danh tính những nghệ sĩ sẽ đi theo hỗ trợ tour lưu diễn của Shawn Mendes đã được công bố.

Sau khi hoàn thành 39 ngày world tour cực kỳ thành công cách đây một năm, Shawn Mendes đã quyết định tiếp tục thực hiện những tour lưu diễn mới. Lần này, điểm đến sẽ là Anh và Mỹ cùng với hai người bạn rất đặc biệt.

Charlie Puth và James TW sẽ đi cùng Shawn Mendes trong tour diễn năm nay

Tham gia hỗ trợ một số show ở Anh của Shawn Mendes là ca sĩ trẻ James TW. Anh vẫn là cái tên còn rất mới và hoàn toàn xa lạ với các fan hâm mộ. Single mới nhất của anh là “Ex” đã có mặt trong danh sách phát chính thức của BBC Radio 1, cũng như chạm mốc 100 triệu lượt nghe trên Spotify. Đây là một thành tích rất đáng khâm phục của một ca sĩ trẻ mới bước sang tuổi 19.

Buổi diễn chung đầu tiên của Shawn và James sẽ diễn ra tại Glasgow vào ngày 27/4, trước khi chuyển đến Manchester Arena sau đó đúng một tháng. Sau hai show diễn , Shawn sẽ tiếp tục tham gia hai đêm diễn lớn nhất tại Anh trong các ngày 1 và 2/6 tại sân khấu O2 Arena.

Trong chiều ngược lại, "Illuminate World Tour" ở Mỹ sẽ có sự phục vụ Charlie Puth. Chủ nhân hit “We Don’t Talk Anymore” sẽ đem vào thử nghiệm ca khúc mới “Attention” trong các show bắt đầu từ ngày 6/7 tại MODA Center, Portland, bang Oregon, Mỹ. Mặc dù còn khoảng hơn 2 tháng nữa show diễn mới chính thức khởi động, nhưng ngay từ lúc này các fan hâm mộ đang rất nóng lớn chờ đợi màn trình diễn của cặp đôi Shawn-Puth.

Charlie Puth và James TW sẽ đi cùng Shawn Mendes trong tour diễn năm nay

Shawn Mendes là một trong số ít những ca sĩ trẻ thành công ở độ tuổi 18. Anh từng ra mắt những ca khúc rất ăn khách như “Stitches”, “Treat You Better” hay gần đây nhất là “Mercy”. Trong khi đó, đĩa đơn mới nhất “There's Nothing Holdin 'Me Back” được kỳ vọng sẽ dẫn đầu trong Top 10 hit tuần này.

Lịch lưu diễn ở Anh của Shawn Mendes:

April 27 - The SSE Hydro - Glasgow

April 28 - Manchester Arena - Manchester

June 1 - The O2 Arena - London

June 2 - The O2 Arena – London