Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Charlie Puth lên tiếng giải thích vụ văng tục, chửi thẳng Justin Bieber trên sân khấu

Đang hát bản song ca với Selena, Charlie Puth đã bất ngờ réo tên Justin lên chửi. Vụ việc khiến nam ca sĩ sinh năm 1991 gặp nhiều rắc rối.

Tháng 3 năm ngoái, Charlie Puth đã bất ngờ chửi Justin Bieber to thành tiếng trong khi đang biểu diễn hit "We Don"t Talk Anymore" tại concert Dallas, Texas. Không may cho ngôi sao "See You Again" khi một số fan đã thu lại được và tin tức này đã lan truyền trên khắp các mạng xã hội khiến anh bị công kích kịch liệt.

Sau đêm diễn, Charlie đã tweet để xin lỗi. Tuy nhiên, loạt tweet này cũng bị xóa ngay sau đó. Thay vào đó, anh nhắc về thành tích phá kỷ lục bán đĩa với hit "See You Again" mà không đưa ra thêm bất cứ giải thích gì thêm. Điều này càng làm cho các fan phẫn nộ.

Phải đến thời gian gần đây, Charlie mới trả lời lại về scandal này trong trong chương trình radio “the Bizarre Life with Dan Wootton”. Theo Charlie, do quá nhập tâm và đặt quá nhiều cảm xúc vào phần trình diễn này nên anh đã không làm chủ được lời nói.

"Tôi đã nói điều đó từ lâu lắm rồi, tôi thậm chí còn không nhớ là khi nào. Tôi đã viết ca khúc này và nhớ mình đã đặt rất nhiều cảm xúc mỗi khi bước lên sân khấu. Có thể khi ấy tôi đã không kiềm chế được những cảm xúc", Charlie giải thích.

"Lẽ ra tôi không nên nói như vậy, điều đó thật sự không công bằng với cậu ấy. Sau đó, chúng tôi đã gặp nhau kể từ lần đó và Justin nói rằng cậu ấy thích ca khúc 'Attention' của tôi. Chúng tôi đã bắt tay làm hòa.”

Đây không phải là lần "vạ miệng" đầu tiên của Charlie Puth. Trước đó, nam ca sỹ 25 tuổi đã khen ngợi Dr. Luke là "nhà sản xuất thần tượng" của mình trong bối cảnh dư luận đang lên án Dr. Luke gay gắt về vụ kiện với Kesha. Anh ngay sau đó cũng đã xin lỗi Kesha rằng "Tôi không có ý định làm tổn thương ai cả."