Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Charlie Puth lần đầu tiết lộ về thần tượng thay đổi cuộc đời và ca khúc mà anh ghét cay ghét đắng

Chủ nhân hit 'We Don't Talk Anymore' vừa có những chia sẻ thú vị về âm nhạc và thần tượng của anh, nữ ca sĩ Britney Spears.

Trong 1 chương trình radio dạo gần đây, Charlie Puth tiết lộ rằng ca khúc "Oops I Did It Again" của Britney Spears chính là ca khúc đã thay đổi cuộc đời anh.

"Britney là người phụ nữ đầu tiên khiến tôi phải lòng với phụ nữ. Đó là 1 cô nàng vô cùng quyến rũ hát 1 ca khúc tuyệt vời. Nó (ca khúc 'Oops!... I Did It Again') rất tuyệt và đến giờ vẫn vậy. Đó là ca khúc khiến tôi muốn bắt tay vào làm nhạc", Charlie Puth chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu nam ca sĩ 'We Don't Talk Anymore' chia sẻ về thần tượng của mình. Trước đó, anh chàng cũng từng tiết lộ mình là một 'fan cuồng' của 'Công chúa nhạc Pop".

'Khi tôi nghe album của chị ấy lần đầu hồi năm 1999, tôi tự hỏi 'Ai hát bài này? Cô ấy là ai?'. Lúc ấy nhà tôi đã có Internet rồi. Tôi lên mạng và truy cập vào trang britneyspears.com. Trên đó có một bức hình Britney rất to. Sau đó, Tôi đem in cả trang web ấy ra và đem khoe với mẹ tôi: 'Đây là người con yêu'.

Còn khi được hỏi về ca khúc anh ghét nhất mọi thời đại, anh trả lời, đó là 'Genie In A Bottle' của Christina Aguilera.