Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Charlie Puth hí hửng khoe song ca với Alicia Keys trên Instagram

Ngoài ra, Charlie Puth sẽ tham gia hỗ trợ Alicia Keys trong chương trình The Voice US 2016 mùa này.

Charilie Puth cho biết anh chàng cực thích màn song ca này. "Cạ cứng" của Selena Gomez với single siêu hit "We Don"t Talk Anymore", vừa chia sẻ phần kết hợp cùng một sao bự khác trên các phương tiện truyền thông. 
Cụ thể, Charlie đã post một đoạn video có phần song ca của anh chàng với HLV The Voice US 2016, Alicia Keys trên Instagram. Cả hai vừa làm việc cùng nhau trong phòng thu khi đang ghi âm ca khúc "Whip Appeal" - Babyface cuối tuần qua.
charlie puth và alicia keys
 
Trong đoạn video này, chàng ca sĩ tài năng này không quên kèm theo dòng caption đầy hào hứng, "Tuyệt vời, tôi có thể ở trong phòng thu với @aliciakeys và chúng tôi đang hát @babyface.", anh khoe với các fan của mình. Mặc dù trong bài hát có những đoạn Charlie quên lời, nhưng nụ cười và tài năng âm nhạc phần nào đó vẫn được thể hiện, tất nhiên là "không đề cập đến chuyện trang điểm, làm đẹp với Alicia."
 
 
Không chỉ cho đăng tải màn kết hợp ngẫu hứng với Alicia, anh chàng còn hé lộ thêm một thông tin "khá hot" trên Twitter, "Alicia Keys và tôi vừa mới viết một ca khúc như thế ngay lúc này".
 
charlie puth và alicia keys
 
Bên cạnh đó, tác giả ca khúc "We Don"t Talk Anymore" còn chia sẻ với Ryan Seacrest rằng những màn biểu diễn live trên sân khấu của Alicia đã giúp ích cho anh chàng rất nhiều để có thể trở thành một ca sĩ giỏi. "Tôi trở thành bạn tốt của Alicia Keys và tôi đã viết những bài song ca với cô ấy trong hai ngày này và thực sự tôi đã được mở mang rất nhiều thứ", Charlie nói.
"Chỉ cần nhìn thấy cách cô ấy "cháy" hết mình với ban nhạc, đôi khi chỉ cần sự rung cảm - thứ cảm xúc mà Alicia biểu diễn trên sân khấu thôi, cũng đã là điều mà tôi luôn mong mỏi mình cũng sẽ biểu diễn được như thế", Charlie nói tiếp.
 
charlie puth và alicia keys
 
Tất cả những lời Charlie vừa chia sẻ đang ám chỉ điều gì? Liệu Charlie và Alicia sẽ tung ra một single kết hợp với nhau? Hãy để thời gian trả lời...
HN lược dịch