Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Charlie Puth đã làm gì mà khiến Katy Perry "đổ như chuối" thế này?

Katy mong mỏi anh chàng Charlie sẽ sớm nhận lời ngồi ghế "American Idol" cùng cô trong phiên bản sắp tới.

Tính đến nay, Katy Perry là người duy nhất xác nhận sẽ đảm nhận vị trí giám kháo trong phiên bản làm lại của American Idol. Nữ ca sỹ “Swish Swish” đã gọi tên một vài nghệ sỹ mà cô muốn cùng chia sẻ niềm vinh dự trên ghế nóng của cuộc thi này.

Katy Perry cảm thấy vinh dự nếu được cùng Charlie Puth ngồi ghế American Idol

Khi tham gia chương trình “On Air With Ryan Seacrest” vào ngày thứ tư tuần này (23/8), chủ nhân hit “Bon Appetit” đã bật mí cô mong muốn được nhìn thấy Lionel Richie và Charlie Puth ngồi trên hai chiếc ghế giám khảo còn trống.

“Tôi thật sự khao khát được làm việc cùng Lionel bởi vì ông ấy đã trở thành một biểu tượng trong âm nhạc. Và không chỉ vì lý do đó. Nếu bạn từng thấy hoặc gặp gỡ Lionel, ông ấy biết cách mê hoặc cả căn phòng và ông ấy đúng là một bậc thầy và phải nói rằng … tôi yêu quý Lionel”.

Đối với Charlie, Katy cho rằng việc vẫn còn là một gương mặt non trẻ trong nghề chính là điểm hấp dẫn của anh chàng. Chia sẻ về bản hit "We Don't Talk Anymore" của Charlie, Katy nói “Tôi nghĩ Charlie Puth rất thú vị vì cậu ấy là một điều gì đó mới mẻ đối với công chúng nước Mỹ”.

Katy Perry: "Sẽ thật vinh dự nếu được cùng Charlie Puth ngồi ghế American Idol"

Cô tiếp tục dành lời khen cho “Attention”, bài hát gần đây nhất của Charlie. “Rõ ràng rằng cậu ấy là một fan bự của chính mình, nhưng tôi nghĩ cậu ấy thật sự tài năng. ‘Attention’ là một trong những bài hát tôi yêu thích nhất trong năm nay”.

“Cậu ấy là nhạc sỹ, cậu ấy là nhà sản xuất âm nhạc, cậu ấy còn rất trẻ, cậu ấy tươi mới, cậu ấy rất tuyệt và cậu ấy hợp thời. Cậu ấy chính là Charlie Puth! Cậu ấy sở hữu cá tính tươi trẻ. Giữa Lionel và tôi, cần có một ai đó trẻ trung hơn và tươi mới hơn. Chúng tôi sẽ đem đến những cảm xúc mới mẻ khác nhau”.

Katy Perry: "Sẽ thật vinh dự nếu được cùng Charlie Puth ngồi ghế American Idol"

Cả Charlie và Lionel đều là những gương mặt sáng giá cho vị trí giám khảo American Idol mùa tiếp theo. Tuy nhiên, hãng truyền hình ABC vẫn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn 2 vị trí còn lại và vấn đề nảy sinh với Lionel Richie. Đội ngũ của nam danh ca đã yêu cầu mức thù lao 10 triệu USD, gấp đôi con số ABC đưa ra.

“American Idol” phiên bản làm lại sẽ lên sóng vào đầu năm 2018 trên đài ABC.