Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chào mừng thêm một MV nữa gia nhập 'câu lạc bộ 150 triệu view'

Sau một thời gian ra mắt, cuối cùng ‘Người lạ ơi’ của Karik đã cán mốc 150 triệu view đã khiến những người hôm mộ vô cùng hạnh phúc.

Ngay từ khi ra mắt, MV ‘Người lạ ơi’ của Karik đã nhanh chóng tạo được dư âm lớn với sự lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội. Với chất giọng đầy ưu tư của Karik cùng với nhịp điệu tạo được sự đồng cảm mạnh mẽ, ‘Người lạ ơi’ đã đánh dấu sự ảnh hưởng của Karik sau một thời gian vắng bóng.

Người lạ ơi

Khuya 2/6, MV "Người lạ ơi" của bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc Superbrothers (Châu Đăng Khoa x Nemo), Karik và Orange đã chính thức cán mốc 150 triệu lượt xem trên Youtube. Đây cũng là MV thứ 4 của Vpop sau "Bống bống bang bang", "Lạc trôi", "Nơi này có anh" và "Phía sau một cô gái” cán mốc khủng 150 triệu view trên Youtube, đồng thời hứa hẹn sẽ sớm vươn tới vươn tới con số 200 triệu lượt xem trong năm 2018.

Được biết, thành tích mà "Người lạ ơi" sở hữu ngay từ khi mới ra mắt đã xô đổ mọi kỉ lục trước đó của làng nhạc Việt ngay tại thời điểm đó như: 20 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt, 13 ngày chạm tới con số 50 triệu lượt và 100 triệu lượt xem chỉ sau 39 ngày "trình làng".

Có thể thấy, những thành tích của làng nhạc Việt Nam cũng như thế giới đang dần được cụ thể hóa qua những con số trên Youtube. Chính điều này giúp cho những nghệ sĩ hiểu được sức lan tỏa của sản phẩm âm nhạc mình vừa tung ra. Xin chúc mừng Karik.

Bên cạnh “Người lạ ơi”, cũng có rất nhiều sản phẩm âm nhạc hứa hẹn sẽ xô đổ nhiểu kỳ lục trong tương lai như ‘Chạy ngay đi” của Sơn Tùng hay “Bùa yêu” của Bích Phương.

Đóng góp ý kiến