Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chào đón 2019, ca khúc mới của A Pink lũ lượt thăng hạng trên các bảng xếp hạng!

Sau một thời gian im ắng, Apink đã trở lại hoành tráng với một ca khúc mang tên '%%'.

16h chiều ngày 7/1, Apink đã chính thức trở lại với MV sản phẩm âm nhạc mới - '%%'. Trong lần trở lại này, 6 cô gái đã xuất hiện với hình ảnh cực kỳ quyến rũ kết hợp cùng những màn vũ đạo cực kỳ đẹp và uyển chuyển khiến cho người hâm mộ cực kỳ bất ngờ. Được biết, lần comeback này Apink đã làm việc với đội ngũ biên đạo mới để có một màn vũ đạo tốt nhất trước khi ra mắt khán giả.

Apink

Đặc biệt hơn, đoạn điệp khúc của ca khúc lần này thật sự rất xuất sắc với màn khoe giọng của hai thành viên Eunji và Namjoo cùng sự tung hứng đến cuối của Naeun. Về bài hát chủ đề, '%%' là ca khúc có âm hưởng và giai điệu của thập niên 70s với âm điệu tươi sáng, dance rythm nhịp nhàng. Ngoài ra, các thành viên cũng đã được chia đoạn hát đều hơn so với các bài hát trước đó của Apink.

Apink

Album mới 'PERCENT' của các cô gái đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại Hồng Kông và Đài Loan. Nó cũng nằm trong top 5 ở Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Indonesia và Vienma, và trong bảng xếp hạng ở Mỹ, Đức, Pháp, Đan Mạch, Úc, Canada và Nga.Các cô gái cũng xếp hạng 1 với bài hát chủ đề '%%' vào lúc 9 giờ sáng ngày 8 trên Bugs, Soribada, Genie, Olleh và Melon.

Từ Khóa:

A Pink