Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanyeol và thói quen đánh vào người khác mỗi khi cười lớn: Phản xạ vô điều kiện của các thành viên EXO

Với thân hình cao lớn cùng chiều cao 1m85, thật khó để tránh khỏi tay của Chanyeol mỗi khi rapper nhà EXO trở nên phấn khích ngoài tầm kiểm soát

Sau nhiều năm theo dõi và hâm mộ EXO, các fan hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra một thói quen khá nổi bật của Chanyeol. Rapper của EXO luôn có thói quen đánh vào người bên cạnh mỗi khi cười lớn, và những người bị đánh, tất nhiên thường là các thành viên EXO.

Kai sở hữu chiều cao gần như tương đồng với Chanyeol cũng không tránh khỏi bị đánh

Với thân hình to lớn (chiều cao lên tới 1m85), sẽ không hề dễ dàng cho người đối diện khi bị một Chanyeol đang phấn khích tột độ đánh phải. Tuy nhiên có vẻ như sau hơn 7 năm hoạt động và quảng bá cùng nhau, các thành viên khác của EXO đã họ được cách làm quen và đôi khi là “xử lý” những tình huống quá khích như thế của Chanyeol.

Các thành viên giờ đã trở nên cẩn thận hơn mỗi khi Chanyeol phấn khích trước điều gì đó

Các thành viên hiện tại đã tạo nên thói quen đưa cánh tay để ngừng Chanyeol lại và chỉ đưa xuống mỗi khi anh chàng ngừng cười mà thôi. Baekhyun có vẻ như là một trong những thành viên có kinh nghiệm nhất khi giọng ca 'UN Village' có thể dừng Chanyeol lại ngay cả khi không nhìn trực tiếp vào người bạn thân của mình:

Baekhyun cũng cười lớn nhưng không quên cản lại Chanyeol.