Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanyeol trả lời thế nào khi được hỏi liệu có thể hẹn hò với fan không?

Có vẻ như câu trả lời của anh chàng đã mang đến hy vọng cho rất nhiều fan hâm mộ nữ!

Vào ngày 29/6 vừa qua, Chanyeol (EXO) đã tham gia một buổi phỏng vấn nằm trong chiến dịch quảng bá bộ phim Trung Quốc của anh mang tên "So I Married An Anti-Fan". 

"So I Married An Anti-Fan" kể về câu chuyện tình yêu giữa một ngôi sao hàng đầu (Chanyeol đóng) và một phóng viên (Viên San San thủ vai). Em út Seohyun của nhóm nhạc nữ SNSD cũng góp mặt trong bộ phim này.

Chanyeol

Khi được hỏi rằng liệu anh chàng sẽ hẹn hò với fan hâm mộ của chính mình trong đời thực hay không, Chanyeol đã trả lời: "Bạn sẽ không bao giờ biết được mọi thứ về những người xung quanh. Thật khó để tôi có thể đưa ra một câu trả lời rõ ràng! Trong bộ phim này, nhân vật của tôi đã quay một chương trình thực tế với một fan hâm mộ. Tôi nghĩ rằng sẽ thật vui nếu tôi cũng được tham gia một chương trình thực tế như vậy tại Hàn Quốc với người hâm mộ của mình".

Nhiều người đánh giá câu trả lời Chanyeol khá thông minh, đồng thời, anh chàng cũng đã gieo thêm niềm hy vọng cho tất cả các EXO-L trên toàn thế giới.

Bạn có mong đợi một ngày được hẹn hò với anh chàng Chanyeol điển trai này không?

Munnie lược dịch