Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanyeol, Suho và Chen (EXO) ngượng ngùng tiết lộ về nụ hôn đầu

Nụ hôn đầu đời của các thành viên nhóm EXO đã được "thẹn thùng" tiết lộ khiến các fan "nóng mặt" trong show truyền hình vừa qua.

Vào ngày 7/7 trong tập phát sóng của chương trình “Happy Together”, các thành viên EXO đã làm fan phải “nóng mặt” khi tiết lộ về các nụ hôn của họ. Suho, Chanyeol Chen tham gia với tư cách khách mời. Các chàng trai trẻ thay nhau chịu “tra hỏi” về “chuyện nhạy cảm” của mình.

Trong show, Chanyeol nói về bộ phim Trung Quốc anh vừa đóng gần đây “So I Married An Anti-Fan.” Host của chương trình, Jun Hyun Moo nói rằng anh ấy có nghe về cảnh hôn trong phim và muốn nghe Chanyeol nói thêm về nó. Chanyeol đã bẽn lẽn đáp: “Cảnh đó ngắn thôi, là một nụ hôn nhẹ và kéo dài khoảng 5 giây.”

 “Còn về nụ hôn đầu đời của bạn thì sao?” Một vị khách mời tên Uhm Hyun Kyung thình lình hỏi. Chanyeol bỗng hơi sững lại và có vẻ “hồi tưởng”. Trong lúc đó, Jun Hyun Moo thình lình hỏi lại vị khách mời: “Ý bạn là trong cuộc sống thật của anh ấy luôn hả?” Dường như câu hỏi này quá “trúng tim đen” các vị khán giả tại trường quay nên họ hào hứng cười và nhiệt liệt vỗ tay.

Uhm Hyun Kyun bị bắt thóp nên ngại ngùng cười và thừa nhận rằng lúc hỏi Chanyeol mình cũng chưa nghĩ đến chuyện đó, nhưng với tài dẫn dắt buổi trò chuyện lên đến hồi cao trào, Jun Hyun Moo đã chuyển vấn đề trên thành một câu hỏi thú vị.

Đó là nụ hôn đầu tiên của tôi trên film và trên show”. Chanyeol thổ lộ. Park Myung Soo lập tức “phản pháo” lại anh ngay: “Vậy ý bạn là bạn cũng từng làm chuyện này riêng ngoài đời nhiều lần rồi phải không?”

Chanyeol đáp: “Tôi không có nói là “nhiều lần”, mà ý tôi là đây không phải nụ hôn đầu tiên của tôi.”

Ngay lập tức sau đó, Park Myung Soo khen ngợi anh vì sự thành thật này và Chanyeol đáp lại không thể đáng yêu hơn rằng anh không thể nói dối được. Park Myung Soo lại tiếp tục “tổng tiến công” sang Suho và nói: “Còn bạn thì sao Suho, nụ hôn đầu tiên của bạn diễn ra ở đâu?”

Suho dường như không phải chịu nỗi nên phá lên cười: “Tôi không nhớ nữa.” Kế bên anh, Chanyeol cũng phá ra cười cười ngả nghiêng và những vị hosts của chương trình lại trêu Suho là một người quá giỏi giữ kín bí mật. Họ hỏi Suho rằng liệu nụ hôn đầu của anh diễn ra đã lâu chưa và Suho đáp: “Tôi nghĩ… cũng rất lâu rồi đó.”

Đến lượt Chen trở thành “nạn nhân” tiếp theo của câu hỏi hóc búa này khi Park Myung Soo tiếp lời: “Còn của bạn là khi nào?” Chen nghe xong toe toét cười và chỉ đáp lại bằng một tràng cười kèm cái lắc đầu: “Tôi không muốn nói tới.” Những người khác nghe xong câu trả lời này đều vỗ tay hào hứng và Chanyeol đứng bật dậy cười một cách “khí thế” nhất. Trong khi đó, “kẻ chủ mưu” Park Myung Soo cố gắng “hồi tỉnh” lại sau câu trả lời ngắn gọn và “rất tỉnh” trên.

Với một loạt tiết lộ trên, xem ra càng về sau các thành viên EXO càng rút kinh nghiệm nên đưa ra câu trả lời ngắn gọn và “bí ẩn” hơn. Tuy nhiên chừng đó cũng đủ làm fan sướng rơn người và hú hét khi hiểu thêm về những “nam thần” trong lòng mình. Một góc khác của các chàng EXO cũng được tiết lộ qua những khoảnh khắc tình yêu lãng mạn rất đáng yêu, lại càng thương họ hơn khi đến chuyện hẹn hò, hôn hít như bao cặp tình nhân khác cũng trở nên khó nói, chẳng dễ mở lời trong Kbiz khắc nghiệt, nhưng có lẽ đến thời điểm này, họ đều có một tình yêu khác to lớn hơn đó là âm nhạc.

Để xem full clip với những biểu cảm cực đáng yêu của các chàng trai này, các bạn có thể xem tại đây.

Alec.N lược dịch