Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanyeol kiệt sức phải thở oxy trong concert

Hiện rất nhiều fan của Chanyeol nói riêng và EXO nói chung đang rất tức giận với SM Entertainment vì đã để các chàng trai phải làm việc quá sức.

Chanyeol trên sân khấu

Ngày hôm nay, cộng đồng mạng đang xôn xao vì một đoạn video ghi hình hậu trường concert ở Nhật của EXO đã cho thấy cảnh thành viên Chanyeol của nhóm bị kiệt sức phải sử dụng đến bình dưỡng khí để hồi sức sau concert.

Cụ thể, sau khi biểu diễn xong, thành viên Sehun đã vội vàng lấy bình dưỡng khí để Chanyeol thở khi thấy bạn cùng nhóm có dấu hiệu mệt mỏi quá sức và không thể thở được bình thường. Nhiều fan thậm chí còn cho rằng anh chàng bị suy hô hấp.

Hình ảnh Chanyeol phải thở bình dưỡng khí tại concert ở Nhật

Tuy chuyện sử dụng bình dưỡng khí trong concert là việc hết sức bình thường nhưng các fan của EXO đang có những phản ứng thái quá, liên tục chỉ trích SM vì đã để nhóm phải làm việc quá sức cũng như yêu cầu SM phải để cho EXO có một kì nghỉ: “EXO phải được có một kì nghỉ ngắn. Chẳng phải họ xứng đáng như thế sao?”, “Vẫn còn lịch trình và vẫn còn phải hoàn thành tour, SM làm ơn hãy cho họ nghỉ ngơi đi”, “Thương quá, các cậu ấy thật tội nghiệp”…

Năm 2015, EXO đã đạt được những thành công rực rỡ với 3 lần trở lại, bên cạnh hàng loạt concert lớn, nhỏ và các hoạt động cá nhân. Được biết, hiện EXO là nhóm nhạc hoạt động nhiều nhất của SM sau khi DBSK và Super Junior nhập ngũ.

Nguồn: 2sao