Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanyeol khiến EXO-L "sốc thính" với mái tóc hồng trong clip teaser của "The War".

Lại có thêm một thành viên EXO chính thức phát hành phần giới thiệu cho album "The War".

Xuất hiện trong những đoạn phim ngắn được tung ra, Chanyeol trông rất tuyệt với những hình ảnh teaser mới nhất được phát hành nhằm chuẩn sự trở lại sắp tới của EXO với album "The War" và ca khúc chủ đề "KoKoBop"!

Các thành viên EXO đã phát hành clip teaser cá nhân mới nhất cho sự trở lại của họ với "The War". Trong các clip mới đã được phát hành thông qua YouTube, Twitter và Instagram của EXO vào ngày 12 tháng 7 vào lúc nửa đêm theo giờ Hàn Quốc, có sự xuất hiện của Chanyeol với một số mẫu tóc kẹo bông gòn rất dễ thương. Mái tóc được nhuộm 3D, pha trộn giữa các tông màu tím và hồng. Mái tóc khiến ngoại hình của anh chàng trở nên mới lạ và trẻ trung hơn. 

Hãy cùng thưởng thứ đoạn teaser của thành viên Chanyeol:

 

Một đoạn giới thiệu cũng cho thấy một dòng chữ "Chill", đây có thể gợi ý về tiêu đề bài hát trong album mới của họ. EXO sẽ quay trở lại vào ngày 18 tháng 7 lúc 6 giờ chiều (Hàn Quốc) với ca khúc chủ đề "KoKoBop". Sự trở lại đầu tiên của họ sẽ là chương trình âm nhạc sẽ là "M Countdown" vào ngày 20 tháng 7.