Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanyeol (EXO) xác nhận ngày nhập ngũ, netizen Hàn cuối cùng cũng tìm ra lý do vì sao nam idol phải cuống cuồng xin lỗi fan

Nhiều người mỉa mai quyết định này của Chanyeol chính là một cách chạy trốn sau scandal 'ngủ lang'.

Vào ngày 26 tháng 2, Sports Seoul đưa tin Chanyeol (EXO) sẽ nhập ngũ vào tháng tới. Thông tin này nhanh chóng được công ty quản lý SM Entertainment xác nhận thông qua tuyên bố chính thức cho biết: "Chanyeol sẽ nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ vào ngày 29 tháng 3. Địa điểm và thời gian nhập ngũ của Chanyeol sẽ không được tiết lộ và cũng sẽ không có sự kiện đặc biệt nào diễn ra".

Chanyeol xác nhận ngày nhập ngũ

Như vậy, với lịch trình đã được xác nhận, Chanyeol sẽ là thành viên thứ 5 của EXO lên đường phục vụ trong quân đội. Những thành viên đã nhập ngũ trước đó bao gồm Xiumin và D.O. - 2 người đã xuất ngũ, cùng với Suho và Chen hiện vẫn đang trong thời gian tại ngũ.

Việc nhập ngũ của Chanyeol có lẽ sẽ không ồn ào đến vậy nếu như trước đó nam thần tượng không vướng vào scandal nghiêm trọng nhất trong sự nghiệp. Vào tháng 10 năm ngoái, một người tự nhận là bạn gái cũ của Chanyeol đã đăng đàn tố nam thần tượng "bắt cá nhiều tay", ngủ với hơn 10 cô gái trong 3 năm hẹn hò với cô. Lời phản hồi gây hoang mang của SM vào thời điểm đó: "Chúng tôi không có lập trường về vụ việc này", cùng với sự im lặng khó hiểu của Chanyeol đã khiến anh vấp phải một làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng trong nhiều tháng qua. 

Chanyeol xác nhận ngày nhập ngũ

Chỉ vài ngày trước, sau 4 tháng kiên quyết không lên tiếng, Chanyeol bất ngờ viết một bức tâm thư dài trên ứng dụng Lyns, gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ đồng thời cũng bày tỏ lòng biết ơn đến các fan. Khi ấy, hầu hết cư dân mạng đều tin rằng nam thần tượng muốn lợi dụng những vụ ồn ào bạo lực học đường gần đây của các đồng nghiệp để chôn vùi vụ bê bối của mình. Thế nhưng sau khi tin tức nhập ngũ được công bố, netizen Hàn tin rằng đây mới chính là nguyên nhân khiến thành viên EXO phải cuống cuồng xin lỗi fan sau một thời gian im lặng kéo dài.

Trên các diễn đàn trực tuyến hiện nay, hàng loạt bình luận liên tục mỉa mai Chanyeol sử dụng việc nhập ngũ như một cách chạy trốn nhằm "tránh bão" trong thời điểm nhạy cảm. Một số người thậm chí còn nửa đùa nửa thật rằng tháng 4 năm nay (tức là thời điểm sau khi Chanyeol nhập ngũ) chính là lúc thích hợp để EXO comeback cả nhóm.

Lần comeback gần nhất của EXO diễn ra vào cuối năm 2019 với 6 thành viên (Suho, Chanyeol, Chen, Baekhyun, Kai và Sehun)

- "Hóa ra là chạy trốn vào quân đội à ㅋㅋ"

- "Vì vậy nên mới viết thư cho fan chứ gì ㅋㅋ EXO tháng 4 này hãy comeback đi nào"

- "Quả nhiên là chạy trốn vào quân đội ㅋㅋㅋㅋㅋ Thật ra thì mọi người ai cũng sớm đoán trước được cả rồi ㅋㅋㅋㅋ Loại anh ta ra rồi EXO hoạt động với 5 người Xiumin, D.O., Baekhyun, Kai và Sehun là vừa đẹp luôn đấy"

- "Nhưng buồn cười hơn nữa là anh ta từng bảo một trong những TMI gần đây của mình là anh ta không đủ điều kiện được chọn vào ban nhạc quân đội, vậy mà bây giờ anh ta lại thực sự nhập ngũ"

- "Hèn gì lại đột nhiên viết thư cho fan như vậy"

- "Lúc anh ta đột ngột viết thư xin lỗi tôi có thấy vài bình luận nói rằng chắc anh ta sắp nhập ngũ đây ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Giờ thì đúng thật luôn nè ~~~"

- "Quả nhiên là anh ta đã chọn cách chạy trốn vào quân đội ㅋㅋ 2 năm sau xuất ngũ thì mọi chuyện đã im ắng hết rồi, lúc đó anh ta sẽ lại comeback như chưa từng có chuyện gì xảy ra"

- "Có vẻ như quân đội đã trở thành nơi trú ẩn cho các nghệ sĩ nam một khi họ vướng tranh cãi ㅋㅋㅋㅋ Kiểu gì họ cũng chọn đúng thời điểm hoàn hảo để nhập ngũ"

- "Hoàn toàn đúng như dự đoán của mọi người khi thấy anh ta đột nhiên viết thư xin lỗi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Chọn đúng thời điểm đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Aha! Đây chính là lý do tại sao anh ta lại...!"

- "Sau khi xuất ngũ thì rời nhóm luôn nhé"

- "Sao bảo bị loại khỏi ban nhạc quân đội rồi mà... Chắc trong kỳ thi tuyển chọn anh ta lại hand-sync nên người ta mới đánh rớt chứ gì ㅠ"

- "Vì chuyện nhập ngũ mà đang giữ im lặng lại phải lộ mặt ra viết thư cho fan ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đi vui vẻ nhé, vì anh không chịu rời nhóm nên quân đội là cách tốt nhất để tôi không phải nhìn thấy mặt anh ta"

Như vậy, sau khi ngày nhập ngũ của Chanyeol được xác nhận, EXO còn lại 3 thành viên chưa có lịch trình phục vụ trong quân đội bao gồm Baekhyun (nhiều khả năng cũng sẽ phải nhập ngũ trong năm nay), Kai và Sehun.