Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanyeol (EXO) trở thành chủ đề hot vì động thái đáng ngờ trên MXH: Liệu có phải muốn xóa đi 'dấu vết' scandal?

Nhiều người phát hiện ra Chanyeol (EXO) vừa có một động thái trên MXH trong thời gian gần chuẩn bị đi nghĩa vụ quân sự.

Vào tháng 10/2020, Chanyeol (EXO) bất ngờ bị một người tự xưng là 'bạn gái cũ' đã đăng đàn bài viết chỉ trích nam idol đã lừa dối cô trong suốt 3 năm hẹn hò. Nam idol bị tố là một kẻ lăng nhăng, chỉ trong thời gian yêu đương với 'bạn gái cũ' đã cặp kè với 10 cô gái khác nhau. Trong bài 'phốt', nhân vật 'bạn gái cũ' cũng cho biết anh từng nói xấu sau lưng thành viên cùng nhóm.

Sau đó, SM thay vì bác bỏ thì lại đưa ra phản hồi lấp lửng: 'Chúng tôi không có tuyên bố chính thức về vụ việc này' khiến không ít người tin rằng công ty không thể giải quyết vụ việc. Trong một quãng thời gian dài, Chanyeol kiên quyết giữ im lặng bất chấp mọi lời chỉ trích và yêu cầu phải ra mặt giải thích vụ việc từ netizen. Dù vậy gần đây, nam idol bất ngờ có nhiều động thái xuất hiện trở lại. 

Chanyeol (EXO)

Vào ngày 24/2, Chanyeol trở lại bằng việc viết một thông điệp gửi đến fan. Trong bài đăng, nam idol gửi lời xin lỗi đến EXO-L và hứa sẽ trở thành một con người tốt hơn trong tương lai để xứng đáng với tình yêu của các fan. Liền sau đó, SM cũng xác nhận Chanyeol sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 29/3 tới đâu. 

Hiện tại, Chanyeol đang trong quá trình quảng bá bộ phim mà mình tham gia mang tên 'The Box'. Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 24/3, chỉ vài ngày trước khi nam idol đi nghĩa vụ quân sự. Dù đã vắng mặt một thời gian và chỉ mới quay lại quảng bá phim gần đây nhưng Chanyeol luôn nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực từ Knet. Họ cho rằng nam idol không dám đứng lên thừa nhận lỗi lầm hoặc bào chữa cho scandal của mình, trong bài đăng gửi fan cũng vòng vo không dám nhắc đến bài 'phốt' của bạn gái cũ. 

Chanyeol xuất hiện tại buổi họp báo phim 'The Box'

Chính vì vậy mới đây động thái của Chanyeol trên Instagram lại khiến nhiều người nghi ngờ. Theo các fan, nam idol đã xóa rất nhiều bài đăng trên Instagram và bỏ follow nhiều người trên tài khoản MXH của mình. Fan chỉ ra rằng Chanyeol đã bỏ follow từ 262 tài khoản xuống chỉ còn 6 tài khoản (chỉ follow các thành viên EXO).  

Mặt khác, nam idol cũng xóa hơn 100 bài đăng, từ con số 829 bài post ban đầu nay chỉ còn 722 bài đăng. Động thái này của nam idol khiến Knet vô cùng nghi ngờ cho rằng anh đang muốn lọc lại các bài đăng nhằm tránh né bị người đời 'soi mói' từ sau vụ scandal. Họ còn nghi ngờ có thể trong số những bài anh đã đăng cũng bao gồm những bài hint, ẩn ý liên quan đến scandal với người bạn gái kia. 

 

Chanyeol vừa có một cuộc thanh lọc lớn số bài đăng và người mà mình follow trên Instagram

Một số bình luận từ Knet: 'Tôi rất tò mò anh ta đã xóa đi cái gì?', 'Xóa đến 100 bài? Có phải muốn xóa đi mấy cái hint mờ ám nên phải ngồi lọc lại hết Instagram không?', 'Lại chỉ follow mỗi các thành viên EXO như thể anh ta rất quan tâm đến họ vậy. Nếu quan tâm thì đã không gây ra scandal lần này', 'Trong số này có thể có cả những bài love hint với loạt bạn gái cũ của anh ta đấy!' v...v...

Tuy nhiên trái lại, cũng có những Knet cho rằng tuy họ không còn thiện cảm với Chanyeol nhưng việc xóa lọc bài đăng cũng không nói lên được điều gì. Trong khi đó, các fan nhận ra rằng đa số các bài mà Chanyeol xóa đi phần nhiều là những bài quảng bá cho người khác, cho nhãn hàng, hoặc những bài đăng ngẫu nhiên vui vui. Họ cho rằng nam idol đang muốn sắp xếp lại Instagram của mình thật sạch sẽ, gọn gàng trước ngày nhập ngũ. 

Một số bài đăng mà Chanyeol đã xóa đi trên Instagram do fan tìm ra được (những bài có dấu hiệu bàn tay màu vàng) 

Một số bình luận khác từ Knet: 'Việc một người nổi tiếng xóa 100 bài đăng có phải là vấn đề lớn không?', ' Tôi đã rất sốc với vụ bê bối của anh ấy, nhưng việc anh ấy xóa 100 hay 1000 bài đăng trên Instagram thì liên quan gì đến việc này?', 'Anh ấy không thể xóa các bài đăng trên Instagram của mình chắc?',  'Muốn xóa hết cũng được nhưng giải thích scandal đi chứ!', 'Xóa gì cũng được, tôi không quan tâm. Nhưng vấn đề là hình tượng của anh ta cũng đi đời rồi!' v...v... 

 

Trailer bộ phim 'The Box' có sự góp mặt của Chanyeol