Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanyeol (EXO) trải lòng về nỗi khổ riêng: 'Tôi khát khao được mọi người công nhận'

Chanyeol muốn được fan biết đến với khía cạnh nghệ sĩ nhiều hơn là một thần tượng có ngoại hình đẹp.

Cách đây không lâu, Chanyeol (EXO) đã cùng với MQ lập một kênh YouTube có tên "NNG ᄂᄂᄀ". Tại đây, họ đã cho người hâm mộ thấy quá trình cả hai cùng say mê làm nhạc và những khoảnh khắc hậu trường, góc nhìn cá nhân. Thông qua kênh YouTube này, thành viên EXO đã trải lòng về nỗi thất vọng, nỗi buồn thầm kín của bản thân về những định khiến của công chúng dành cho mình.

Video được ghi lại trong quá trình Chanyeol đang chuẩn bị cho album mới của EXO-SC. Trong đoạn clip, nam thần tượng 27 tuổi đã bộc bạch về khát vọng được chứng minh bản thân với vai trò nghệ sĩ, bên cạnh những hoạt động của EXO. Song, việc debut với tư cách thần tượng đã khiến Chanyeol gặp phải rất nhiều rào cản, định kiến từ khán giả:

"Khi em xuất hiện trước công chúng với tư cách idol, có những lúc em không thể nói những gì mình muốn. Em là người tham lam. Em không muốn nổi tiếng với vai trò một thành viên có vẻ ngoài đẹp, một người không thể hát hoặc nhảy. Em khát khao được mọi người công nhận với niềm đam mê mà em dành cho âm nhạc".

Sau đoạn tâm sự này, Chanyeol cho thấy bản thân vẫn hăng say tập đàn piano và làm việc để sáng tác nhạc trong phòng thu. Người hâm mộ đã gửi những lời nhắn động viên: "Tôi sẽ cổ vũ bạn", "Bạn thật đáng ngưỡng mộ", "Anh ấy là một người đàn ông tràn đầy nhiệt huyết",v.v.

Thực tế, nam idol thường xuyên đảm nhận công tác sản xuất âm nhạc, viết lời bài hát, sáng tác giai điệu cho các sản phẩm của EXO và một số nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, anh chàng sử dụng nghệ danh LOEY cho các hoạt động này nên chưa được biết đến rộng rãi.