Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanyeol (EXO) tiết lộ bản thân từng có 1 khối u ở thanh quản và phải phẫu thuật

Nam idol đã hồi phục rất nhanh và có nhiều tiến bộ trong ca hát sau khi loại bỏ khối u.

Vừa qua, EXO-CS đã tổ chức buổi showcase giới thiệu mini album đầu tay mang tên "What A Life". Đây là sub-unit thứ 2 của EXO  vốn đã được truyền thông nhá hàng cách đây 3 tháng. 

Tại buổi showcase, thành viên Chanyeol đã khiến nhiều fan bất ngờ khi tiết lộ về vấn đề sức khỏe mà anh từng mắc phải:

"Trong quá trình chuẩn bị cho album này, tôi đã thực hiện một ca phẫu thuật loại bỏ khối u trong thanh quản. May mắn thay, ca phẫu thuật đã diễn ra thuận lợi đến mức ngay cả bác sĩ cũng phải ngạc nhiên".  Nam idol trấn an người hâm mộ: "Tôi đã phục hồi rất nhanh, tập thể dục và hát rất nhiều". 

Được biết, trong thời gian hậu phẫu, Chanyeol không thể trò chuyện với những người xung quanh. Mọi công việc cần trao đổi, nam idol chỉ có thể sử dụng điện thoại để nhắn tin. Sau khi hoàn toàn hồi phục, kỹ năng ca hát của Chanyeol đã tiến bộ rất nhiều. 

Hiện tại, nam thần tượng 28 tuổi vừa quảng bá cùng EXO-SC, vừa đi tour "EXO Planet # 5 - EXplOration" cùng các thành viên EXO.