Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanyeol (EXO) lần đầu lên tiếng về scandal 'bắt cá nhiều tay' sau 4 tháng giữ im lặng tuyệt đối

Đây là động thái phá vỡ sự im lặng đầu tiên của Chanyeol (EXO) kể từ khi nam idol bất ngờ bị tố là người lăng nhăng, và nói xấu thành viên cùng nhóm.

Vào tháng 10/2020, Chanyeol (EXO) bất ngờ bị một người tự xưng là 'bạn gái cũ' đã đăng đàn bài viết chỉ trích nam idol đã lừa dối cô trong suốt 3 năm hẹn hò. Nam idol bị tố là một kẻ lăng nhăng, chỉ trong thời gian yêu đương với 'bạn gái cũ' đã cặp kè với 10 cô gái khác nhau. Trong bài 'phốt', nhân vật 'bạn gái cũ' cũng cho biết anh từng nói xấu sau lưng thành viên cùng nhóm.

Kèm theo bài phốt, 'bạn gái cũ' còn tung bằng chứng là những bức ảnh chưa từng được công bố của Chanyeol càng khiến dân tình 'bán tín bán nghi'. Sau đó, SM thay vì bác bỏ thì lại đưa ra phản hồi: 'Chúng tôi không có tuyên bố chính thức về vụ việc này' khiến không ít người tin rằng công ty không thể giải quyết vụ việc. Trong suốt thời gian sau đó, Chanyeol kiên quyết giữ im lặng bất chấp mọi lời chỉ trích và yêu cầu phải ra mặt giải thích vụ việc từ netizen. 

Mới đây vào ngày 24/2, Chanyeol đã lần đầu tiên lên tiếng sau một thời gian dài giữ im lặng. Trong một bài đăng trên ứng dụng LYSN, nam idol gửi lời xin lỗi đến EXO-L và hứa sẽ trở thành một con người tốt hơn trong tương lai để xứng đáng với tình yêu của các fan.

Dưới đây là toàn văn bài đăng của Chanyeol

'Xin chào, đây là Chanyeol của EXO. Đã lâu rồi tôi không gửi lời chào đến các bạn.

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến EXO-L vì đã khiến các bạn lo lắng, bởi các bạn đã chờ tôi trong một thời gian dài.

Tôi rất xin lỗi, tôi không thể diễn giải tất cả bằng câu chữ, nhưng thời gian qua tôi đã nghĩ về EXO-L rất nhiều.  

Trong thời gian đó, tôi không ngừng tự dằn vặt bản thân và nghĩ xem mình nên nói gì với EXO-L.

Tôi đã nhận được những tin nhắn ủng hộ và những bức thư mà bạn đã gửi đến nhân ngày sinh nhật của tôi, Tôi rất biết ơn những điều đó và đã nhận được tất cả chúng. Tôi đọc hết từng bức thư một, và trong lúc đọc thì cảm giác biết ơn và hối tiếc của tôi lại ngày càng nhiều hơn, đến mức ngoài tầm kiểm soát của tôi.

Tôi không thể ngừng nghĩ về việc làm thế nào để bảo vệ trái tim quý giá của các EXO-L, và làm thế nào để đền đáp tất cả các bạn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để không làm các bạn lo lắng một lần nữa.

Ngoài ra, tôi cũng sẽ luôn nỗ lực để chứng minh rằng niềm tin của bạn dành cho tôi không hề vô ích. 

Ngày ngày trôi qua, nhưng tôi vẫn không quên về lần xuất hiện đầu tiên của mình. Và tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm debut của chúng tôi trong năm nay.

Tôi cũng luôn khắc ghi hình ảnh của mình cách đây 9 năm, và tôi sẽ không bao giờ quên điều đó.

Tôi sẽ không bao giờ đánh mất tấm lòng và suy nghĩ của thuở đó. 

Tôi sẽ cố gắng trân trọng và gìn giữ những tình cảm nồng nhiệt mà các bạn đã dành gửi đến tôi. 

EXO-L, hãy giữ gìn sức khỏe của mình. Cảm ơn các bạn.'

Hiện tại, bài đăng của Chanyeol đang nhận được sự quan tâm từ các fan và netizen Hàn. Bạn nghĩ gì về những chia sẻ của nam idol?