Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanyeol (EXO):"Càng nghiêm túc với việc diễn xuất, tôi càng cảm thấy làm diễn viên thật có sức hấp dẫn"

Mới đây tại buổi phỏng vấn cho L'Officiel Hommes, Chanyeol (EXO) đã có một số chia sẻ thú vị về sự nghiệp diễn xuất của mình.

Với thành công của EXO, Chanyeol đang là một trong những nam idol nổi tiếng nhất Kpop với lượng fan khủng. Nam rapper của EXO luôn nằm trong top những người nổi tiếng sở hữu lượng fan đông đảo. Một trong những hoạt động khá nổi trội của Chanyeol là diễn xuất, đưa anh chàng đến gần hơn với khán giả qua màn ảnh nhỏ.

Gần đây, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí LOfficiel Hommes, EXO ChanYeol đã chia sẻ một số suy nghĩ thú vị của mình về diễn xuất:

Pv: Diễn viên yêu thích của bạn là ai?

Chanyeol: Tôi thích Jack Nicholson. Tôi hầu như đã xem các bộ phim mà anh ấy đóng. Jack Nicholson đã từng đóng vai Randle Patrick McMurphy trong bộ phim "One Flew Over The Cuckoo’s Nest", Melvin Udall trong "As Good As It Gets" và Warren Schmidt trong "About Schmidt". Tài năng của anh ấy khi có thể hoàn toàn hóa thân vào nhân vật rất tuyệt vời. Bất cứ khi nào tôi nhận được một câu hỏi rằng diễn viên yêu thích của tôi là ai thì Jack Nicholson luôn là lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên thì bộ phim yêu thích của tôi là "School of Rock", một bộ phim không có Jack Nicholson tham gia. Có thể nói rằng bộ phim này thật sự đã thay đổi hướng đi của cuộc đời tôi. Tôi bắt đầu làm âm nhạc từ khi còn học tiểu học và thậm chí sau đó tôi đã có rất nhiều đam mê với mỗi âm nhạc thôi. Nhưng sau khi xem "School of Rock" hồi học lớp 6, tôi đã hoàn toàn bước vào con đường làm nhạc chuyên nghiệp. Jack Black, diễn viên chính trong phim là người một nhạc sĩ và cũng là diễn viên thật sự vui vẻ. Anh ấy là một người mà tôi muốn học tập theo. Dường như từ lúc tôi xem anh ấy khi còn nhỏ, tôi đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành một nghệ sĩ đa năng rồi.

Pv: Mới đây bạn đã thể hiện hình ảnh của bản thân trong một bộ phim. Bây giờ bạn đã thử sức qua diễn xuất. Điều đó như thế nào?

Chanyeol: Trước đây, tôi đã tham gia một bộ phim mạng và một bộ phim Trung Quốc, vì vậy mà đây không phải lần đầu diễn xuất của tôi. Nhưng khi tham gia bộ phim “Missing 9” thì tôi đã thể hiện sự quan tâm của mình đối với đánh giá của dư luận. Tôi khá hợp với nhân vật trong phim, nên là tôi đã hy vọng những phản hồi từ khán giả cũng sẽ tốt như vậy. Đơn giản mà nói thì diễn xuất thật sự rất vui. Bởi vì tôi được chọn vào vai trong "Missing 9", ở một vai mà tôi không phải diễn viên chính, cũng không học qua lớp học diễn xuất nào, nên tôi đã cảm thấy lo lắng khi diễn vai này. Tôi đã cố gắng học hỏi bằng cách liên tục hỏi đạo diễn và không cũng quên chú ý từng biểu cảm và điệu bộ của các tiền bối. Khi tôi ngày càng nghiêm túc hơn với việc diễn xuất, tôi thậm chí càng cảm thấy rằng diễn xuất thật có sức hấp dẫn.

Pv: Như đã biết, ở bộ phim Missing 9, bạn có tham gia diễn xuất với vai diễn Lee Yeol – một ca sĩ kiêm nhà soạn nhạc. Và giống như cậu ấy, trong thực tế bạn cũng sáng tác âm nhạc. Trong quá trình đó, bạn lấy cảm hứng từ đâu và điều gì đã giúp bạn tiến bộ hơn?

Chanyeol: Nói thật thì, “cảm hứng” đối với tôi mà nói vẫn còn là một cái gì đó quá “lớn”. Nếu được hỏi khi nào là thời gian mà tôi dành nhiều suy ngẫm nhất về những bài hát hay âm nhạc nói chung, có lẽ câu trả lời sẽ là những lúc cảm thấy cô đơn, là lúc tôi thấy vô cùng trống rỗng. Đặc biệt là thời gian đi nước ngoài, khi kết thúc một concert, trở về khách sạn, đã có rất nhiều lúc, tôi chìm đắm trong việc soạn nhạc một cách vô thức. Tại một concert, chỉ vỏn vẹn khoảng 3 tiếng đồng hồ, tôi luôn cố gắng lan tỏa tất cả những cảm xúc của mình tới khán giả, nhưng khi về khách sạn, tôi chỉ có một mình. Bởi những tiếng nhạc lớn ở concert làm tai tôi không thể nghe rõ lúc đó và nếu tôi ngồi yên rồi chẳng làm gì cả, có gì đó sẽ khiến tôi cảm thấy lạ lẫm, nhìn chung là vậy. Sự im lặng và hơn cả là những hình ảnh vốn chẳng thân thuộc ngoài cửa sổ càng làm tôi chìm sâu trong sự cô đơn. Ở khoảng lặng ấy, đầu tôi bắt đầu hình dung ra những giai điệu. Và đó cũng là khoảnh khắc, mà tôi cho rằng mình có thể ngồi viết nhạc được. Đa số những bài hát mà tôi mở trên Naver V-app đều là những ca khúc được sáng tác khi tôi ngồi bên laptop ở khách sạn.

Dường như diễn xuất là một vấn đề mà fan hâm mộ luôn mong chờ ở Chanyeol. Mặc dù chưa thật sự bứt phá trong sự nghiệp diễn xuất, song Chanyeol đã đi vào lòng người hâm mộ với nhiều vai diễn thú vị. Mong rằng trong tương lai, anh chàng sẽ có thêm nhiều vai diễn hay để không phụ lòng fan đã ủng hộ anh.