Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanyeol (EXO) bị Knet cười nhạo tài năng sau scandal ngoại tình: Hand-sync lộ liễu đến mức bay cả dùi trống nhưng vẫn phát ra tiếng

Cư dân mạng không thể tin được rằng đây là người đã tuyên bố sẽ tự tử nếu sự nghiệp âm nhạc gặp vấn đề vì những rắc rối liên quan đến phụ nữ.

Vụ tranh cãi liên quan đến cuộc sống đời tư của Chanyeol (EXO) đang trở nên ngày càng rắc rối hơn khi tiếp tục có người lên tiếng chống lại anh. Sau bài đăng của bạn gái cũ tố cáo Chanyeol qua lại với hơn 10 cô gái khác trong 3 năm hẹn hò với cô, mới đây một người được cho là bạn chung của cặp đôi này đã đăng bài trên Instagram chỉ trích tính cách có vấn đề của nam thần tượng. 

Knet cười nhạo tài năng của Chanyeol

Một trong những chi tiết được cư dân mạng chú ý nhiều nhất trong bài viết "bóc phốt" của bạn gái cũ Chanyeol chính là lời tiết lộ của cô về việc thành viên EXO từng tuyên bố sẽ tự tử nếu có vấn đề gì xảy ra cho sự nghiệp âm nhạc của anh do những rắc rối về phụ nữ gây ra. Nhiều người cảm thấy rất buồn cười với câu nói này vì Chanyeol không phải là một thần tượng được biết đến vì tài năng âm nhạc, thậm chí còn không ít lần bị chê bất tài trong nhiều năm hoạt động cùng EXO.

https://www.youtube.com/watch?v=IB9aqeyCAIo

Cũng vì tuyên bố nói trên, cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã tập hợp những khoảnh khắc, những màn trình diễn chứng minh rằng Chanyeol thực sự không có tài năng âm nhạc, trong đó bao gồm:

Hand-sync (nhép tay theo điệu nhạc đã thu sẵn) khi biểu diễn trống trong concert của EXO

Khán giả có thể nghe thấy tiếng trống vẫn vang lên dù dùi trống đã rơi ra. Ngoài ra, bài đăng trên Instagram trước đó từ người bạn chung của Chanyeol và bạn gái cũ cũng có nhắc đến chuyện nam thần tượng hand-sync.

Tự trình diễn hợp tấu

Trình diễn piano

Những khoảnh khắc này đã khiến Chanyeol hứng chịu rất nhiều ý kiến chê bai, cười nhạo từ cộng đồng mạng Hàn Quốc. Một số ý kiến khẳng định rằng người phá hỏng sự nghiệp âm nhạc của Chanyeol chính là bản thân anh chứ không phải bạn gái cũ hay bất kỳ cô gái nào khác.

- "Tấu hài hay gì ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nhờ vụ này mà tôi mới biết khi biểu diễn nhạc cụ cũng có thể nhép được đấy"

- "Hand-sync ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Hóa ra chơi nhạc cụ cũng nhép được à.."

- "Thế mà lúc trước xem cái này thấy ngầu lắm..ㅜㅜ"

- "Sự nghiệp âm nhạc vĩ đại dữ ha ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Ngoài cái khúc bay dùi trống ra thì phần cuối cũng chẳng khớp nhạc nữa kìa..."

- "Nhép trong concert mà fan phải trả tiền để xem ư...?"

- "Cái video hợp tấu là hài nhất đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Woa... Xem 5 giây thôi là không thể xem thêm được nữa.."

- "Tài năng như thế này mà vẫn có nhiều fan đến thế á......ㅋㅋㅋ"

- "Chắc fan cũng phải vất vả để chôn mấy cái video này lắm, đây là lần đầu tôi xem được đấy"

- "Người tự gọi mình là nghệ sĩ âm nhạc mà thế này sao ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Người phá hỏng sự nghiệp âm nhạc của anh ta không phải là bạn gái mà là chính bản thân anh ta đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"