Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanyeol (EXO) bất ngờ xuất hiện 'lù lù' trên #1 trending Weibo vì lý do cực khó đỡ

Cư dân mạng Trung Quốc phát sống vì sự giống nhau giữa thành viên EXO và vợ nam diễn viên Ling Xiao Su.

Chanyeol (EXO) đã là một cái tên rất quen thuộc trên top trending của Weibo. Nam idol luôn đứng trong top đầu các BXH tìm kiếm và rất được quan tâm mỗi khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Trong tháng 8, thành viên "cao kều" của EXO đã đứng ở vị trí thứ 3 trong BXH những nghệ sĩ nước ngoài có ảnh hưởng mạnh trên Weibo. Mới đây, một chủ đề liên quan tới nam thần tượng 28 tuổi này tiếp tục lọt #1 nhiệt sưu trên mạng xã hội của đất nước tỷ dân. 

Chuyện là một bức ảnh cũ của nam diễn viên Ling Xiao Su và vợ anh, nữ diễn viên Tang Yifei đã gây sốt trở lại trong những ngày gần đây. Trong ảnh, cả hai đang vô cùng hạnh phúc khi người vợ đang mang bầu. 

Đây sẽ chỉ đơn thuần là một bức ảnh gia đình nếu như khuôn mặt của nữ diễn viên Tang Yifei không có góc nghiêng giống Chanyeol một cách kỳ lạ. Ngay lập tức, topic "Vợ Ling Xiao Su giống hệt Chanyeol" đã ra đời và thu về 200 triệu lượt tương tác chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, vươn lên dẫn đầu trong số những chủ đề hot của Weibo. 

Ngay cả đến những fan ruột của anh chàng cũng sửng sốt trước sự tương đồng về mặt ngoại hình giữa 2 nghệ sĩ này. Trước đó, Chanyeol thường xuyên được cho là có visual giống với Chủ tịch Kim Jong Un, "cây hài" Lee Kwang Soo, Chanwoo (iKON),v.v.