Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanyeol (EXO) ăn năn xin lỗi fan vì đã trót chơi game Pokemon bản lậu

Vì chút bất cẩn trong cơn "phát cuồng" Pokemon, chàng trai này đã phải chân thành xin lỗi fan.

Chanyeol đã xin lỗi fan vì chơi game "lậu"

Vài ngày vừa qua, cơn sốt “Pokemon” đã lan rộng khắp toàn cầu. Người người nhà nhà ai cũng hào hứng “bắt Pokemon”. Từ Đông sang Tây, những sao cũng không nằm ngoài trào lưu thú vị này. Và một trong những người “trót yêu” những nhân vật đầy quyền năng thú vị kia không ai khác hơn chính là “trai đẹp” Chanyeol của EXO.

Ngày 16/7 vừa qua, có lẽ khó kiềm lòng trước đam mê dành cho Pokemo, thành viên EXO này đã đăng tải một clip ngắn trò chơi “Pokemon Gold and Silver” lên Instargram cá nhân cùng dòng caption: “Anh nhất định sẽ đạt được chú.” Hẳn đây làm một hành động rất đáng yêu từ sao khi anh cũng như bao nhiêu chàng trai trẻ khác, vô tư chơi game nếu không có một sự thật trớ trêu đằng sau trò chơi mà anh đang say sưa. Các followers trên Instagram của anh đã chỉ ra game “Pokemon Gold and Silver” mà anh đang chơi chính là bản lậu. Game này vốn chỉ được độc quyền chơi trên Nintendo. Có vẻ đã nhận ra sự thật này sau khi đọc thấy những comment, Chanyeol đã nhanh chóng sau đó xóa đi đoạn clip. Tuy nhiên, với các netizen thì đây là một sự việc không thể dễ dàng cho qua. Chỉ từ một chú Pokemon, việc Chanyeol chơi game “lậu” đã được “thổi phồng” lên hết sức.

Pokemon Gold and Silver

Vào ngày 18/7 vừa qua, Chanyeol đã lại phải vào Instagram để đăng lời xin lỗi của mình về post trước đây của anh trên mạng xã hội này. Anh viết rằng:

“Xin chào, tôi là Chanyeol đây. Lý do tôi đăng post này ngày hôm nay là bởi tôi mong mình có thể viết được vài câu để xin lỗi mọi người.

Trước hết, tôi cũng như một số người khác đã rất hứng thú với các game, và với tư cách là một người của công chúng, tôi biết rằng hành động đăng tải video của một game được download trái phép như vừa qua của mình quả là thiếu suy nghĩ. Tôi cũng muốn xin lỗi những người dùng đã sử dụng hợp pháp những sản phẩm được cấp bằng sáng chế và cả những ai đang phải băn khoăn vì hành động của tôi.

Tới đây, tôi sẽ thật cẩn thận hơn nữa khi làm mọi việc bất cứ lúc nào và sẽ chắc chắn chỉ sử dụng những sản phẩm chính hãng.”

Có vẻ lời xin lỗi chân thành của Chanyeol đã nhận được nhiều sự cảm thông và phần nào làm dịu lại bớt những luồng dư luận trái chiều về việc “nghệ sĩ nổi tiếng chơi game lậu” anh vướng phải vừa qua. Hy vọng đây sẽ là một bài học kinh nghiệm đáng giá cho cả Chanyeol và các nghệ sĩ khác để họ có thể cân nhắc và cẩn trọng hơn trong bất cứ một việc làm gì của mình vì gánh nặng hai tiếng “công chúng” mà họ đang “gánh” trên vai.

Alec.N lược dịch