Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Channing Tatum & Jenna Dewan: Lại thêm một cặp đôi đẹp của showbiz chia tay gây nhiều tiếc nuối!

Dù đã trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi diễn viên "Step Up" vẫn không thể giữ được hạnh phúc trọn vẹn.

Khuya ngày 2/4 (giờ Mỹ), Channing Tatum và Jenna Dewan khiến mọi người sửng sốt với dòng thông báo chia tay. Căp đôi mong muốn có được sự riêng tư trong khoảng thời gian này. Dòng thông báo gây sốc cho nhiều người bởi từ trước đến nay, cặp dôi luôn dành những lời khen ngợi đối phương và chứng tỏ họ có gia đình hạnh phúc. 

Trong thông cáo gửi People, Channing Tatum và Jenna Dewan cùng viết: "Chúng tôi cùng quyết định chia tay nhau. Nhiều năm trước, chúng tôi yêu thương nhau và có hành trình tuyệt vời khi gắn kết. Tình yêu chúng tôi dành cho nhau chưa hề thay đổi, nhưng cũng chính tình yêu lại đưa chúng tôi đến với những con đường khác nhau ở hiện tại".

Hai ngôi sao khẳng định cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ không phải vì người thứ ba. "Chỉ là hai người bạn thân bỗng một ngày nhận ra mình cần có không gian riêng và nên giúp nhau có cuộc sống vui vẻ, tràn đầy nhất có thể. Chúng tôi vẫn là một gia đình và sẽ luôn yêu thương Everly. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm, xin cảm ơn vì tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi. Yêu các bạn thật nhiều, Chan&Jenna", họ viết trong thông cáo.

Channing Tatum và Jenna Dewan yêu nhau từ năm 2006 khi đóng cùng trong bộ phim Step Up. Cặp sao kết hôn năm 2009 và chào đón công chúa nhỏ Everly năm 2012. Trong gần 9 năm chung sống, Channing và bà xã luôn là một trong những cặp sao đẹp đôi và mặn nồng nhất Hollywood, luôn thể hiện tình yêu nồng cháy dành cho nhau ở bất cứ nơi đâu.

Channing Tatum là diễn viên người Mỹ, thành công nhờ vai diễn nhiều dấu ấn năm 2006 trong phim Step Up. Anh là gương mặt sáng trong nhiều tác phẩm tình cảm và hành động như Dear John, The Vow, Magic Mike, 21 Jump Street... Trong khi Jenna Dewan lại lựa chọn hạn chế sự nghiệp sau khi kết hôn để chăm sóc gia đình.

Channing Tatum và Jenna Dewan trong "Step Up" 2006: