Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Channel A tung bằng chứng cho thấy Daesung BIẾT RẤT RÕ về những hoạt động phi pháp diễn ra trong tòa nhà anh sở hữu

Đích thân chủ sở hữu một cơ sở giải trí người lớn trong tòa nhà đã lên tiếng vạch trần lời nói dối của thành viên Big Bang.

Vào ngày 25 tháng 7, bản tin "News A" của Channel A trở thành nơi tiên phong trong việc tiết lộ những hoạt động phi pháp diễn ra bên trong một tòa nhà thuộc quyền sở hữu của Daesung (Big Bang). 5 tầng của tòa nhà này được cho là nơi hoạt động bất hợp pháp của nhiều cơ sở giải trí người lớn, trong đó một số doanh nghiệp còn dính líu đến dịch vụ mại dâm.

Daesung, người hiện đang phục vụ trong quân đội, đã đưa ra tuyên bố chính thức ngay sau khi vụ việc bùng nổ. Thành viên Big Bang cho biết anh đã mua tòa nhà này ngay trước thềm nhập ngũ và không biết gì về bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào diễn ra bên trong đó. Daesung cũng nói thêm rằng anh sẽ có hành động pháp lý chống lại các doanh nghiệp có hành vi vi phạm pháp luật, đồng thời gửi lời xin lỗi đến công chúng và người hâm mộ.

Channel A tung bằng chứng tố Daesung nói dối

Tuy nhiên đến tối 26 tháng 7, Channel A tiếp tục tung thêm những thông tin độc quyền khác, vạch trần những lời nói dối của Daesung khi tuyên bố không biết gì về các hoạt động bất hợp pháp bên trong tòa nhà mà anh sở hữu. Bản tin "News A" đã công bố một cuộc phỏng vấn với chủ sở hữu của một cơ sở giải trí người lớn đang hoạt động tại tòa nhà của Daesung, và người này thậm chí còn bức xúc gọi phản ứng của thành viên Big Bang là "trò lố bịch".

Chủ cơ sở giải trí người lớn nói trên cho biết: "Ngay lúc này mọi chuyện thật kinh khủng với chúng tôi khi Daesung lại giở trò "giả ngốc". Anh ta không thể không biết về các hoạt động bất hợp pháp diễn ra bên trong tòa nhà bởi vì chính người đại diện của anh ta đã tổ chức một cuộc họp vào ban đêm với chúng tôi, và họ thậm chí còn xuống tận cửa hàng để nói chuyện với chúng tôi trong phòng riêng".

Người này còn tiết lộ thêm rằng: "Có rất nhiều người nổi tiếng đến tòa nhà này. Nhiều nghệ sĩ thân thiết với Daesung cũng đến". Ngoài ra, khi Daesung trở thành chủ tòa nhà này, các chủ doanh nghiệp đã lo lắng rằng công việc kinh doanh của họ có thể sẽ dễ dàng bị bại lộ hơn vì nó thuộc quyền sở hữu của một người nổi tiếng. Khi đó, họ đã tính đến chuyện tìm một nơi khác để thuê mặt bằng. Tuy nhiên theo Channel A, phía Daesung đã đứng ra thuyết phục họ tiếp tục kinh doanh tại đó. Chủ doanh nghiệp cho biết: "Khi đàm phán, trước tiên chúng tôi đã nói về việc bồi thường. Thành thật mà nói, để điều hành một cửa hàng như thế này phải tốn rất nhiều tiền".

Đáp lại những tuyên bố nói trên của chủ doanh nghiệp, đại diện của Daesung cho biết: "Chúng tôi cần phải xác minh lại sự thật trước khi đưa ra thông báo mới".

Một vấn đề rắc rối khác xung quanh tòa nhà này là việc nó được đăng ký dưới danh mục kinh doanh nhà hàng nói chung khi Daesung mua nó vào năm 2017. Chủ sở hữu tòa nhà chứa các cơ sở giải trí người lớn phải trả thuế tài sản cao gấp 16 lần so với chủ sở hữu tòa nhà thông thường. Điều này bắt đầu làm dấy lên những nghi ngờ về việc thành viên Big Bang đã cố tình lách luật để trốn thuế.

Trước nghi vấn này, Channel A cho biết cảnh sát sẽ bắt đầu một cuộc điều tra về các khoản thuế mà chủ sở hữu tòa nhà phải trả. Channel A tuyên bố rằng kể từ khi mua tòa nhà vào năm 2017 đến nay, Daesung vẫn nộp thuế theo mức tiêu chuẩn của một tòa nhà thông thường dù bên trong có chứa nhiều cơ sở giải trí người lớn. Nếu Ủy ban quận Gangnam xác nhận được thông tin này trong quá trình điều tra, họ sẽ áp thuế bổ sung đối với Daesung.

Channel A tung bằng chứng tố Daesung nói dối

Ủy ban quận Gangnam cũng sẽ kiểm tra từng doanh nghiệp trong tòa nhà vì họ tin rằng chủ sở hữu ở mỗi nơi cũng đã cố tình lách thuế thêm bằng cách đăng ký giấy phép kinh doanh dưới danh mục nhà hàng nói chung để không phải trả thuế tiêu thụ đặc biệt vốn chỉ được áp dụng riêng cho các cơ sở giải trí người lớn. Cuối cùng, họ cũng sẽ điều tra xem Daesung có khai báo sai thu nhập của mình hay không bằng cách so sánh tiền cho thuê được công khai trên hợp đồng đã ký với phí thuê thực tế.

Chưa dừng lại ở đó, Channel A cũng tuyên bố rằng chỉ tính riêng trong năm nay, đã có đến 9 đơn tố cáo các cơ sở giải trí bên trong tòa nhà của Daesung được gửi đến cảnh sát. Được biết, mặc dù cảnh sát đã ập đến tòa nhà sau khi nhận được đơn tố cáo, nhưng sau đó các doanh nghiệp bên trong vẫn tiếp tục hoạt động bình thường như không có gì xảy ra.

Người đã cung cấp cho Channel A những thông tin về các hoạt động phi pháp trong tòa nhà của Daesung nói rằng mình đã nhiều lần tố cáo với cảnh sát nhưng không có tác dụng gì. Người này chia sẻ: "Tôi đã trực tiếp nói chuyện với những cảnh sát có mặt tại hiện trường. Có đến khoảng 40 - 50 cô gái đi làm trong tòa nhà, nhưng cảnh sát lại nói rằng họ không thể bắt được dù chỉ là một người".

Channel A tung bằng chứng tố Daesung nói dối

Một nữ tiếp viên tại một trong những cơ sở giải trí người lớn bất hợp pháp trong tòa nhà của Daesung giải thích: "Cảnh sát đột nhiên xuất hiện và hỏi rằng mối quan hệ của chúng tôi là gì. Tôi đã thoát khỏi tình huống đó bằng cách nói rằng chúng tôi được một người quen giới thiệu và đang uống rượu cùng nhau".

Vào tháng 5 năm nay, cảnh sát đã nghe được thông tin Daesung là chủ sở hữu của tòa nhà này, nhưng hầu hết các cuộc điều tra đều nhanh chóng khép lại mà không có bất kỳ tội danh nào được đưa ra. Cảnh sát cũng được cho là đã đưa 8 người vào diện tình nghi, nhưng những hoạt động kinh doanh bất hợp pháp tại đây vẫn tiếp tục diễn ra cho đến tận tuần trước.

Ủy ban quận Gangnam cũng đã ập đến tòa nhà này một lần vào tháng 5, nhưng không thể bắt được bất kỳ nghi phạm nào. Một nhân viên của Phòng vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Ủy ban quận Gangnam cho biết: "Vì chúng tôi không có thẩm quyền điều tra nên các doanh nghiệp đã nói rằng chúng tôi không thể vào trong và chặn chúng tôi lại. Thật khó để bắt tại trận khi họ chặn chúng tôi lại, dọn dẹp mọi bằng chứng và thông báo cho nhau qua bộ đàm".

Hiện tại, phía Daesung cũng như YG Entertainment vẫn chưa đưa ra thêm bất kỳ thông báo nào liên quan đến những báo cáo mới nhất của Channel A.