Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanhyuk (AKMU) tiết lộ về khả năng sáng tác nhạc không tưởng, kỷ lục là viết 50 bài trong...1 giờ

Biết là AKMU rất tài năng nhưng không ngờ 2 anh em lại giỏi đến mức này!

Hôm nay (8/10), bộ đôi AKMU đã trở thành khách mời trên show radio "This is Ahn Young Mi of Two O'Clock Date Muse" để trò chuyện với DJ và các thính giả.

Khi nhận được câu hỏi về thời gian mà nhóm bỏ ra để sáng tác một bài hát. Suhyun trả lời: "Trước đây, chúng em sáng tác rất nhanh, nhưng dạo này thì 2 anh em phải mất hàng giờ mới xong một bài ạ".

Chanhyuk tiếp lời: "Nếu bỏ nhiều thời gian, thông thường em sẽ mất vài ngày để để hoàn thành một ca khúc. Bản thân em không phải là một người có tính kiên nhẫn, vậy nên em không thể xếp xó 1 ca khúc nếu chưa làm xong. Em từng viết một bài hát trong khoảng 30 phút, bây giờ thì tốn nhiều thời gian hơn vì em muốn tránh lặp lại những giai điệu cũ từng viết trước đây". 

Nhạc sĩ tài năng này tiếp tục gây sốc khi tiết lộ: "Hồi xưa, em có thể viết được 50 bài chỉ trong 1 giờ. Những ca khúc như "Don't Cross Your Legs" hay "Is it Ramen?" chỉ ngốn của em khoảng 2 phút thôi". 

Một số fan KPOP nhẩm tính, nếu sáng tác 50 bài hát trong vòng 1 giờ đồng hồ, Chanhyuk có khả năng cho ra lò 1 ca khúc trong vòng... 72 giây và phần lớn bài nào cũng cực kỳ chất lượng. Với khả năng làm nhạc thần sầu như vậy, không quá khó để hiểu vì sao AKMU lại có một sự nghiệp thành công rực rỡ như hiện nay.