Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanhyuk (AKMU) tiết lộ có người rất 'quan tâm' đến em gái của mình trong quân đội

Suhyun có sức hút vô cùng đặc biệt.

Trong tập phát sóng tối 8 tháng 6 của "Knowing Bros", cặp duo Akdong Musician đã trở thành khách mời của chương trình cùng với nữ thần tượng Jeon Somi.

AKMU

Một chủ đề khiến dàn host quan tâm đó là trải nghiệm của Chanhyuk, chàng trai tự nguyện nhập ngũ khi tuổi còn nhỏ và vừa trở về từ quân đội. Chanhyuk chia sẻ: "Chúng em (tức Chanhyuk và em gái Suhyun) cảm thấy gắn bó hơn khi hai đứa xa nhau".

Phát biểu này khiến các thành viên "Knowing Bros" tò mò, hỏi: "Vậy có bất kỳ đồng đội nào bày tỏ sự quan tâm đến em gái của bạn không". Suhyun lập tức đáp lời, "Em còn chưa bao giờ nghe về điều đó luôn". Chanhyuk đáp: "Thật ra có một anh lính kia, nói rằng em gái của tôi rất đẹp, đúng vậy".

Trong một diễn biến có liên quan, Chanhyuk cho biết Akdong Musician đang tăng tốc chuẩn bị cho màn tái xuất của nhóm trong tương lai gần.