Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chanh sả như Kanye West: Bao cả khách sạn để... dắt bạn gái đi chơi

Mới đây, truyền thông đưa tin Kanye West đang hẹn hò cùng với siêu mẫu Irina Shayk

Trong suốt thời gian vừa qua, Kanye West đã trải qua một cuộc li hôn đầy khó khăn với Kim Kardashian. Được biết, nguyên nhân chia tay của cặp đôi liên quan đến các thái độ bất thường về cảm xúc của nam rapper. Nhưng có vẻ sau tất cả, Kanye West dần cân bằng trở lại. 

Kanye West

Theo trang Page Six cũng như TMZ, Kanye West và siêu mẫu/ diễn viên người Nga Irina Shayk được phát hiện đã dành thời gian bên nhau ở vùng Provence (Pháp) nhân dịp sinh nhật lần thứ 44 của rapper người Mỹ. Hình ảnh cho thấy cặp đôi đang đi dạo trong khuôn viên một khách sạn sang trọng cùng nhóm bạn. Kanye West đã bao luôn khách sạn này.

Trong khi đó, một nguồn tin của trang E! News tiết lộ đã nhìn thấy hai người thoải mái xuất hiện cùng nhau. “Họ đang chụp ảnh cho nhau và các tác phẩm điêu khắc. Trông vô cùng hạnh phúc. Họ đi cùng một vài người bạn vào thời điểm đó“.

Đáng chú ý, Irina Shayk từng xuất hiện trong MV “Power” của Kanye West vào năm 2010. Hiện tại, cả hai đều hoàn toàn độc thân. Trước đó, đơn ly hôn giữa nam rapper “Gold Digger” và Kim Kardashian đã được gửi lên toà án từ tháng Hai năm nay, còn Irina thì đã chia tay bạn trai lâu năm Bradley Cooper vào năm 2019. Kanye có 4 đứa con với Kim còn bạn gái tin đồn đang nuôi dạy một cô con gái.

Mặt khác, Kanye West và Irina Shayk dường như vẫn giữ mối quan hệ tốt với người cũ. Nữ siêu mẫu vẫn thường xuyên cùng bạn trai chăm sóc con gái. Trong khi đó, nguồn tin thân cận chia sẻ với trang Page Six cho biết Kim Kardashian cảm thấy “vui mừng” vì Kanye tìm được hạnh phúc mới.

Hy vọng trong tương lai sắp tới, Kanye West sẽ tìm được hạnh phúc của mình. 

Từ Khóa:

Kanye West