Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Changsub (BTOB) chính thức công bố debut với vai trò solo

Vậy là sau Taeyeon, Eunji (Apink), Lee Haeri (Davichi), đường đua Kpop tháng 4 sắp chào đón 1 nghệ sĩ solo nữa.

changsub BTOB debut solo tháng 4/2017

Vào hôm nay ngày 18 tháng 4, Cube Entertainment đã xác nhận rằng Changsub sẽ phát hành ca khúc solo đầu tiên của mình vào ngày 24 dưới hình thức là single kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là anh chàng trở thành người đầu tiên trong nhóm BTOB ra mắt với vai trò solo. Anh chàng nói rằng mình cực kỳ hào hứng khi thu âm ca khúc và anh ấy cũng tham gia vào quá trình sản xuất.

Changsub gây bất ngờ khi tham gia King of Masked Singer

Changsub đã từng chứng tỏ được kỹ năng thanh nhạc của mình trên các chương trình như King of Masked Singer, Duet Festival của đài MBC và gần đây trong vở nhạc kịch “Boys Over Flowers”.

BTOB changsub debut solo

BTOB comeback hồi tháng 3 năm 2017 với mini album thứ 10

BTOB ra mắt cách đây nhiều năm nhưng vẫn còn sức hút khá lớn tại Kpop. Các thành viên của nhóm khá đa tài khi tham gia nhiều lĩnh vực khác như MC, diễn xuất và thậm chí còn được vinh ở những hạng mục ngoài âm nhạc. Tháng 3 vừa qua, cách chàng trai nhà Cube đã comeback đường đua với mini album thứ 10 mang tên "Feel'eM". Trước đó, ca khúc pre-release của BTOB cũng đã càn quét nhiều bảng xếp hạng âm nhạc. Điều này chứng tỏ họ không phải dạng vừa đâu. Cũng chính vì thế màn debut solo của Changsub rất đáng để trông chờ và hứa hẹn sẽ không lép vế trước đàn anh Yesung (JuSu), người cũng đang comeback solo trong tháng này.

changsub BTOB debut solo

Changsub là thành viên đầu tiên trong nhóm BTOB debut solo

Nếu là fan cứng của BTOB thì chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua sản phẩm debut solo của anh chàng Changsub vào ngày 24 tháng 4 tới đúng không nào?