Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Changmin (TVXQ) thú nhận từng nhiều lần muốn trở thành một mẩu của Super Junior

Và chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi biết được nguyên nhân tại sao nam thần tượng muốn làm điều đó.

TVXQ và Lee Seung Chul sẽ xuất hiện trên chương trình "Happy Together" của đài KBS2TV vào ngày 5 tháng 10. Đây là tập phát sóng đặc biệt dành cho dịp Trung thu với tên gọi "Return of the Legends".

Changmin (TVXQ) muốn trở thành Super Junior

Hai chàng trai khiến dàn MC bật cười khi chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị

Trong tập này, Changmin đã tiết lộ rằng dù anh và Yunho hoạt động cùng một nhóm nhưng thường xuyên phải chấm dứt cuộc nói chuyện bởi tính cách hoàn toàn khác nhau. Anh chàng mở lời, "Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn vì Yunho quá dồi dào năng lượng. Anh ấy được mọi người xung quanh gọi là ‘ông vua của sự đam mê’. Trong khi đó, Changmin tự nhận xét mình rằng, "Tôi không thích cạnh tranh. Tôi thích bước từng bước một và chỉ cần đi theo con đường của riêng tôi".

Điều đó có thể là do sự khác biệt về tính cách và Changmin thú nhận rằng trước đây, anh ấy từng muốn trở thành thành viên của Super Junior. Nam thần tượng giải thích là bởi vì chỉ có hai người trong nhóm mà Yunho lúc nào cũng theo đuổi mục tiêu, đam mê nên Changmin cảm thấy ganh tỵ với sự tự do và thoải mái ở trong nhóm Super Junior.

Changmin (TVXQ) muốn trở thành Super Junior

Dù hoạt động cùng 1 nhóm lâu năm nhưng tính cách của cả hai hoàn toàn trái ngược

Changmin còn cho biết thêm rằng, "Tôi thậm chí còn phải trả tiền để trở thành thành viên của Super Junior một lần thôi". Trong khi chia sẻ này khiến mọi người cười nghiêng ngả thì Yunho lại nghiêm túc nhìn Changmin và nói, "Nó khiến tôi giận dữ khi nghe điều đó. Chúng ta đã làm việc rất chăm chỉ để tạo nên thương hiệu "TVXQ", vậy tại sao cậu lại muốn đi đến một nơi khác?". Ngay lập tức, Changmin lắc đầu và phản kháng, “Thấy không? Tôi nói điều đó như là một trò đùa và anh ấy thì cho là nghiêm túc”. Quả thật tính cách của hai mẩu trong TVXQ hoàn toàn trái ngược nhau đúng không nào?

Không chỉ có những điều này mà hai thành viên trong nhóm còn chia sẻ thêm nhiều câu chuyện thú vị khác trong tập phát sóng vào lúc 11h10 tối nay (5 tháng 10).