Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Changmin tự cạo đầu chuẩn bị nhập ngũ

Một ngày trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, thành viên của TVXQ đã tự “xuống tóc” và quay clip khoe người hâm mộ.

Changmin trong clip tự "xuống tóc" chuẩn bị nhập ngũ

Ngày 19/11 (hôm nay), Changmin sẽ cùng đồng nghiệp công ty là Siwon của Super Junior nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong 2 năm. Trước đó, cả CEO của SM Entertainment và nam thần tượng đã cùng khẳng định sẽ không tổ chức gặp mặt fan hay chia tay fan khi lên đường nhập ngũ.

Clip quay cảnh Changmin tự “xuống tóc”

Để thể hiện quyết tâm nhập ngũ, tạm xa thế giới hào nhoáng của Kpop trong một thời gian tương đối dài, Changmin đã tự tay cạo đầu với tâm trạng vui vẻ, cười đùa trước ống kính. Sau khi được Changmin up lên mạng, clip đã nhanh chóng được các fan truyền tay nhau, chia sẻ với nhiều lời nhắn gửi tạm biệt và hẹn gặp lại nam thần tượng.

Hôm 17/11, tạp chí Grazia số phát hành tháng 12/2015 tiết lộ bộ ảnh do Changmin làm mẫu được thực hiện ở Los Angeles, Mỹ, trong chuyến đi châu Âu vừa qua. Trong bài phỏng vấn, nam ca sĩ 27 tuổi bộc bạch những tâm tư về việc đi lính: “Những năm tháng tuổi 20 tôi đã cống hiến cho TVXQ và hiện giờ tôi sẽ tạm biệt vai trò thành viên nhóm để đến một nơi mà sử dụng tên riêng của mình. Thật khó cho tôi khi nhận ra điều đó”.

Nam ca sĩ trong bộ ảnh trên tạp chí Grazia

Ngoài Changmin, một nghệ sĩ khác cùng công ty quản lý với anh là Siwon của nhóm Super Junior cũng sẽ lên đường nhập ngũ vào 19/11. Trước khi tạm thời vắng mặt khỏi Kpop, Changmin đã kịp phát hành mini album tiếng Nhật riêng “Close To You” phiên bản giới hạn. Mùa hè qua, khi thành viên Yunho chuẩn bị nhập ngũ, TVXQ tổ chức 2 concert cuối cùng và album thứ 8 “Rise as God”. 

Người bạn cùng nhóm - Yunho đã gia nhập nghĩa vụ quân sự từ tháng 7 vừa qua

Nguồn: Sao Star

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ