Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Changbin (Stray Kids) xin lỗi người bạn thân Yeonjun vì không thể nhớ tên bài hát của TXT do...quá dài

Tên bài hát của TXT quả thật không dễ để ghi nhớ chút nào

Stray Kids là khách mời trên ‘After School Club’ gần đây để quảng bá cho ‘Clé: Levanter’. Vì là khách mời, nhóm phải trải qua một bài test “nghe nhạc đoán tên bài hát”, với mỗi bài hát chỉ được phát một giây.

Image result for yeonjun changbin

Khi một bài hát của TXT được phát, Changbin không mất nhiều thời gian phấn khích giành quyền trả lời sớm nhất. Với sự tự tin thượng thừa, anh chàng trả lời: ‘Đây là một bài của TXT…’ và bỗng nhận ra bản thân đã quên tên đầy đủ của bài hát này do…quá dài. Tuy nhiên, để ủng hộ người bạn thân Yeonjun từ TXT, Changbin thử vận may với cái tên gần đúng: “Tôi chờ bạn tại sân ga ¾?”

Nhận biết rất nhanh đây là bài hát của TXT nhưng Changbin không thể nhớ ra tên đầy đủ

Anh xin lỗi người bạn thân Yeonjun và còn nói thêm một đoạn nữa nhưng bị át bởi tiếng nhạc phát sau đó

Thành viên cùng nhóm Seungmin cuối cùng đã phải sửa sai cho Changbin với đáp án đúng: “Tôi chờ bạn tại sân ga 9 ¾ (Run Away)” - '9와 4분의 3 승강장에서 너를 기다려 (Run Away)'. Cảm thấy có lỗi với Yeonjun vì không thể nhớ được tên bài hát mới của TXT, Changbin lúc này mới bẽn lẽn nhìn vào camera và gửi lời xin lỗi: “Tớ xin lỗi nhé Yeonjun à”.

Changbin, Yeonbin cùng với Wooyoung (ATEEZ) là bộ ba bạn thân với nhau, điều này được Wooyoung tiết lộ trong một lần tham gia 'Idol Radio'. Hội bạn thân gồm những tân binh nổi bật của năm 2019 được nhiều fan hâm mộ ủng hộ và hi vọng cả ba có thể sẽ chia sẻ nhiều hình ảnh cùng nhau trong tương lai.