Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chàng trai vàng của làng quen biết: Hết Snoop Dogg, đến Jay Park cũng ngỏ lời với Sơn Tùng!

Mới đây, một màn thả thính qua lại giữa Jay Park với Sơn Tùng đã khiến những người hâm mộ thích thú. Ngay lập tức, fan của cả hai hi vọng họ sẽ sớm có sản phẩm mới.

Sự trở lại của Sơn Tùng MTP trong những ngày qua được cư dân mạng bình luận sôi nổi. Theo đó, MV 'Hãy trao cho anh' nhanh chóng nhận được thành tích khủng trên kênh Youtube, đồng thời được tạp chí nước ngoại để ý. Hơn hết, đây là điều kiện tuyệt vời để Sơn Tùng mở rộng mối quan hệ quốc tế của mình. Sau màn thả thính ngập trời với Snoop Dogg, thì mới đây, Jay Park cũng đã bắt đầu để ý đến nam ca sĩ của chúng ta.

Sơn Tùng

Được biết, Jay Park đến Đà Nẵng vào hôm nay để tham gia show âm nhạc. Khi thấy Sơn Tùng M-TP chia sẻ một bức hình trên trang cá nhân Instagram, Jay Park đã chủ động bình luận phía dưới bức hình với nội dung: "Tôi đang ở Đà Nẵng này. Cậu đang ở đâu vậy?"Ngay sau đó, Sơn Tùng lại trả lời "ông bạn" rằng: "Ở một nơi khá xa Đà Nẵng đó ông anh".

Sơn Tùng - Jay Park

Ngay lập tức, người hâm mộ tỏ ra khá tiếc nuối trước câu trả lời của giọng ca "Hãy trao cho anh". Giá mà anh cũng trùng hợp đang du lịch Đà Nẵng thì hẳn là sẽ có một cuộc gặp gỡ thú vị giữa 2 nam ca sĩ nổi tiếng của hai nước Việt - Hàn. Hy vọng trong tương lai, cả hai sẽ có màn 'song kiếm hợp bích' với nhau.

Từ Khóa:

Jay Park

Sơn Tùng