Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chàng trai này chưa bao giờ từ bỏ ước mơ được debut cùng NCT Dream, và cuối cùng thì cơ hội có một không hai ấy cũng đã đến

Một câu chuyện vừa đáng yêu vừa hài hước mà chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ còn nhắc đến trong một thời gian dài về sau nữa!

Vì đặc thù sở hữu nhiều nhóm nhỏ với hình tượng, phong cách và định hướng khác nhau, thế nên NCT cũng có rất nhiều câu chuyện cười ra nước mắt liên quan đến các thành viên. Nếu là fan của NCT, bạn sẽ biết rằng Lucas - một trong ba thành viên mới vừa được giới thiệu hồi đầu năm nay, luôn ấp ủ một giấc mơ cháy bỏng: Được ra mắt cùng NCT Dream!

Lucas NCT Dream

NCT Dream là nhóm nhỏ được định hướng theo phong cách tươi sáng, trẻ trung và dễ thương. Từ khi còn là thực tập sinh, Lucas đã luôn mơ ước được trở thành một mẩu của NCT Dream. Thậm chí, anh chàng còn rất chắc chắn về khả năng vào Dream của mình vì Lucas cùng tuổi với một thành viên của Dream là Mark (cả hai đều sinh năm 1999). 

Theo tiết lộ của các thành viên khác, Lucas thường không ngừng trăn trở suy nghĩ xem mình sẽ phải làm gì khi debut cùng Dream!

Lucas NCT Dream

"Em ấy hỏi mình rằng: "Anh, em nên làm gì nếu em gia nhập NCT Dream đây?"

Lucas thậm chí còn ra sức luyện tập những điệu bộ dễ thương trước mặt các hyung của mình với hy vọng có cơ hội được ra mắt với NCT Dream.

Lucas NCT Dream

"Đột nhiên em ấy tập luyện đầy nhiệt huyết và hỏi mình rằng: "Anh, trông em có dễ thương không"

Nhưng theo lời Yuta, Lucas sẽ không bao giờ có thể gia nhập Dream vì anh chàng không phù hợp với hình ảnh của nhóm.

Lucas NCT Dream

Mặc dù vậy, ngay cả sau khi ra mắt với vai trò thành viên NCT U, Lucas vẫn chưa bao giờ từ bỏ giấc mơ được trở thành một mẩu của NCT Dream. Từ tranh thủ quảng bá cho Dream mọi lúc mọi nơi...

Lucas NCT Dream

...cho đến ganh tị vì không được làm V Live cùng Dream: "Ngày hôm qua anh Kun đã xuất hiện trên V App với Dream... Nấu ăn? Làm hodduk? Nhưng tại sao lại là anh Kun? Sao không phải là em? Em muốn được làm với Dream mà".

Sau rất nhiều lần bày tỏ tình yêu to lớn dành cho Dream, cuối cùng Lucas cũng đã tìm được cơ hội có một không hai để có thể chạm tay đến ước mơ của cả cuộc đời. Đại gia đình SMTOWN mới đây vừa tổ chức một buổi concert tại Dubai, tuy nhiên tất cả các thành viên của NCT 127 đều không thể tham dự do vướng lịch trình showcase tại Nhật.

Mark là thành viên của NCT 127 lẫn NCT Dream (cũng như NCT U). Và với sự vắng mặt của cậu bạn đồng niên, Lucas đã được công ty trao cơ hội rap phần của Mark trong màn trình diễn của NCT Dream!

Lucas đã rap phần của Mark cho ca khúc "Go", và tất nhiên là được đứng trên sân khấu với tư cách một thành viên (tạm thời) của NCT Dream trước mặt hàng ngàn fan hâm mộ!

Lucas NCT

Mặc dù chỉ có vài giây ngắn ngủi, nhưng đây thật sự là giấc mơ trở thành hiện thực đối với Lucas. Khỏi phải nói, người hâm mộ đã vui mừng và vỡ òa trước giây phút này như thế nào!