Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chàng trai may mắn nhất trong fanmeeting tại Việt Nam của Running Man: đọ sắc cùng dàn cast chưa đủ, còn được khen đẹp trai như Nichkhun

Đáng nói, anh chàng này cũng từng là một trong những thành viên trong dàn cast chính thức của Running Man bản Việt.

Mất 9 năm, cuối cùng fan Việt cũng đợi được ngày Running Man đưa fan meeting về dải đất hình chữ S. Tối ngày 1/12 vừa qua hẳn là kỉ niệm đáng nhớ với những khán giả đã trót "lọt hố" Running Man khi họ được tận mắt chứng kiến 8 thành viên đứng chung một sân khấu, đặc biệt Kang Gary cũng gián tiếp xuất hiện với tấm ảnh được bố già Ji Suk Jin ôm trọn vào lòng. 

fanmeeting đầu tiên của Running Man ở Việt Nam

fanmeeting đầu tiên của Running Man ở Việt Nam 1

fanmeeting đầu tiên của Running Man ở Việt Nam 2

fanmeeting đầu tiên của Running Man ở Việt Nam 3

Để chờ đợi được khoảnh khắc này, fan Việt đã mất 9 năm

Về phía nghệ sĩ Việt, sau khi BTC gây mất lòng khán giả trong nước vì hành động: dành ghế VVIP cho các khách mời là ca sĩ, nhóm nhạc, họ đã đồng loạt thông báo rút lui. Trong fanmeeting tối qua, chỉ có Ngô Kiến Huy góp mặt với tư cách MC. 

Chàng trai may mắn nhất trong fanmeeting tại Việt Nam của Running Man 1

Ngô Kiến Huy là nghệ sĩ Việt duy nhất xuất hiện cùng Running Man trên sân khấu. Đáng nói, anh cũng là 1 trong những thành viên chính thức của Chạy đi chờ chi và xét về độ "nhọ" thì Bắp với Lee Kwang Soo cũng một chín, một mười

Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gắn kết dàn cast của Running Man với fan Việt nhờ sự hoạt ngôn và tính cách lầy lội, Ngô Kiến Huy còn khiến "hươu cao cổ" xúc động khi thành thật tiết lộ: "Lee Kwang Soo là người truyền cảm hứng cho Running Man Việt Nam".

Đáp lại, các thành viên Running Man cũng khen chàng Bắp đẹp trai giống nam thần Kpop Nichkhun. Cuối chương trình, nam ca sĩ Việt còn có màn đọ sắc với 8 thành viên trong một khung hình, bất ngờ là thần thái của anh chàng không hề kém cạnh ngôi sao nước bạn. 

Chàng trai may mắn nhất trong fanmeeting tại Việt Nam của Running Man 2

Khoảnh khắc đáng nhớ của Ngô Kiến Huy trong sự kiện tối qua. Fan Việt gọi chàng Bắp là chàng trai may mắn nhất trong fanmeeting của Running Man

Ngoài Ngô Kiến Huy, trong fanmeeting của Running Man còn xuất hiện fan cuồng Diệu Nhi. Trước sự nhiệt tình của dàn cast chính thức, bạn gái Anh Tú dường như cũng không màng tới hình tượng, "quẩy" quên trời đất dưới khán đài. 

Diệu Nhi tham dự fanmeeting của Running Man

Phía dưới khán đài, Diệu Nhi cũng chứng tỏ, bản thân là một fan cuồng chính hiệu của Running Man.