Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chàng trai Huế phát ngôn 'ly hôn nếu sinh con gái' chính thức lên tiếng!

Mới đây, Công Hoàng - Chàng trai bị chỉ trích trong show 'Hành lí tình yêu' - thừa nhận hành vi của mình.

Trong những ngày vừa qua, Công Hoàng nhanh chóng trở thành chàng trai "hãm" nhất trong các chương trình hẹn hò 2021. Cụ thể, anh chàng mong tìm được bạn gái có trình độ, không được sơn móng tay, phải ngồi mâm dưới, đồng thời sẽ ly hôn nếu sinh con gái. Netizen ngay lập tức đã chỉ trích anh chàng vì tư tưởng cổ hủ.

công hoàng

Ngày 3-12, Công Hoàng (30 tuổi) - diễn viên bán chuyên đang sống tại TP.HCM - đã quay clip để gửi lời xin lỗi đến các ban ngành, đoàn thể tỉnh Thừa Thiên Huế, người dân Thừa Thiên Huế và cộng đồng mạng.

Trong clip, Hoàng chia sẻ: "Vừa rồi, em có tham gia game show Hành lý tình yêu được phát sóng trên VTV3. Em có phát ngôn theo quan điểm cá nhân không đúng thuần phong mỹ tục của người Huế khiến gây ra sự bức xúc đến với bà con người Huế. Mọi lỗi lầm em xin nhận hết về mình, họ hàng và gia đình không biết về nội dung em phát ngôn trên sóng truyền hình.

Nhân dịp này, Hoàng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và những khán giả ở Huế, vì những phát ngôn của bản thân đã ảnh hưởng lớn đến người dân. Qua đây, Hoàng xin hứa từ nay sẽ tham gia các dự án có chọn lọc kỹ về nội dung, tránh ảnh hưởng đến gia đình và quê hương".

công hoàng

Công Hoàng cho biết bạn đang là diễn viên bán chuyên, thường xuyên tham gia nhiều game show và dự án phim ngắn tại TP.HCM. Trong chương trình game show "Hành lý tình yêu", Hoàng chỉ muốn tìm người phụ nữ mình thương không sơn móng tay, không nhuộm tóc lòe loẹt.

công hoàng

Còn những phát ngôn trên sóng truyền hình về việc ly dị nếu không sinh được con trai hay con gái phải ngồi mâm dưới là Hoàng không kiểm soát được, không nghĩ nó đi quá xa như thế. Chỉ mong mọi người tha thứ và khép lại câu chuyện để Hoàng có thể tiếp tục theo đuổi đam mê nghề diễn viên.

Hiện tại, làn sóng chỉ trích Công Hoàng vẫn còn rất mạnh mẽ. Bên cạnh đó, ekip của chương trình "Hành lý tình yêu" cũng bị tố câu view, không xử lý tốt các tình huống gây tranh cãi trên.