Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Chàng rể quốc dân” Lee Seung Gi làm lính đặc nhiệm

Đây là một điều đặc biệt bởi từ trước đến nay, không có nhiều sao Hàn trải nghiệm vị trí này trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Ngày 16/3, trang tin Osen của Hàn Quốc đưa tin, nam ca sĩ – diễn viên Lee Seung Gi đã gia nhập Lực lượng chiến tranh đặc biệt. Được biết, “Chàng rể quốc dân” 29 tuổi đã bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự từ hồi tháng 2. Sau 5 tuần huấn luyện cơ bản tại doanh trại quân đội ở Nonsan, tỉnh South Chungcheong, Lee Seung Gi chính thức trở thành một người lính đặc nhiệm. Theo dự kiến, Lee Seung Gi sẽ xuất ngũ vào ngày 31/10/2017.

Lee Seung Gi ngày nhập ngũ

Đây là thông tin khiến người hâm mộ Lee Seung Gi “mở mày mở mặt”. Bởi lẽ trước đây, sao Hàn nhập ngũ thường được đặc cách vào lực lượng PR, chủ yếu làm nhiệm vụ quan hệ công chúng, biểu diễn, ít khi trải nghiệm vai trò của một người lính thực thụ.

Tuy nhiên, sau nhiều vụ bê bối bị công chúng chỉ trích, những cuộc chia tay để nhập ngũ của sao Hàn không còn được tổ chức rùm beng và họ cũng tham gia nhiều lực lượng hơn.

 

"I’m Going to The Military" - Lee Seung Gi

“Meet someone like me” - Lee Seung Gi

Dù có gần 2 năm phục vụ trong quân ngũ nhưng Lee Seung Gi đã có những cách xoa dịu nỗi nhớ của người hâm mộ. Ngay trước khi nhập ngũ, Lee Seung Gi trình làng ca khúc “I’m Going to The Military”. Đến trưa ngày 3/3, anh tiếp tục trình làng đĩa đơn “Meet someone like me”. Công ty quản lý Hook Entertainment cho biết, đây là bản thu cuối cùng của Lee Seung Gi khi chưa thực hiện nghĩa vụ với quốc gia.

Nguồn: Zing

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ