Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chẳng phải Jang Wonyoung hay Sakura, đây mới là thành viên khiến netizen Hàn 'sốc visual' hơn cả sau khi IZ*ONE tan rã

Những bức ảnh mới nhất của thành viên này đã khiến cư dân mạng thực sự 'há hốc mồm' vì thần thái diễn viên của cô.

Sau 2,5 năm hoạt động, nhóm nhạc dự án IZ*ONE bước ra từ show thực tế sống còn "Produce 48" đã chính thức tan rã vào ngày 29 tháng 4 vừa qua. Khép lại mọi hoạt động chung, 12 thành viên IZ*ONE đã trở về với công ty quản lý gốc của mình để sẵn sàng chuẩn bị cho một chặng đường mới.

Mặc dù vẫn chưa có bất kỳ thành viên nào công bố kế hoạch tương lai chính thức sau khi trở về từ IZ*ONE, thế nhưng một số người đã rục rịch có những bước chuẩn bị đầu tiên khiến người hâm mộ háo hức mong chờ. Trong đó, những bức ảnh profile mới của Kang Hye Won vừa được công ty quản lý 8D Entertainment công bố cách đây không lâu đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng Hàn Quốc.

IZONE-Kang-Hye-Won

IZONE-Kang-Hye-Won

IZONE-Kang-Hye-Won

Trong loạt ảnh profile này, Kang Hye Won đã xuất hiện với phong cách trưởng thành và thanh lịch hơn, thể hiện một hình ảnh hoàn toàn khác so với những ngày còn hoạt động cùng IZ*ONE. Rất nhiều khán giả đã lên tiếng bày tỏ sự bất ngờ khi chứng kiến visual đỉnh cao của Kang Hye Won trong loạt ảnh này. Nhiều người cho rằng cựu thành viên IZ*ONE rất có thần thái diễn viên, thậm chí còn so sánh ngoại hình của cô với một vài diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.

IZONE-Kang-Hye-Won

IZONE-Kang-Hye-Won

IZONE-Kang-Hye-Won

- "Cô ấy thực sự có thần thái diễn viên. Nếu có ai đó nói với tôi rằng đây là ảnh profile của một diễn viên mới chắc tôi cũng sẽ tin đấy"

- "Không thể tin được bạn này từng là thần tượng?!"

- "Đẹp quá... Tôi vẫn nhớ mình từng nghĩ rằng Kang Hye Won nên trở thành một diễn viên ngay khi tôi nhìn thấy cô ấy trên "Produce""

- "Đẹp thật đấy. Có nét giống Go Min Shi và Go Yoon Jung"

- "Kang Hye Won đẹp đến phát điên lên được. Tôi chưa từng nhận thấy điều này kể cả khi cổ được xem là visual của IZ*ONE, nhưng giờ thì tôi đã cảm nhận được rồi..."

- "Nói thật thì tôi muốn nhìn thấy cô ấy trong một bộ phim truyền hình. Có cảm giác vẻ đẹp truyền thống này sẽ rất hợp với những cảnh quay trên màn ảnh nhỏ"

- "Có chút gì đó giống Kim Hee Sun và Han Ga In"

- "Giống ảnh profile của diễn viên thật"

- "Đẹp ghê, kiểu trang điểm nhẹ nhàng thế này rất hợp với cổ"

- "Ai không biết cô ấy là thành viên IZ*ONE chắc sẽ nghĩ cô ấy là một diễn viên mới đấy"

- "Có thần thái diễn viên ghê"

- "Thật lòng thì em này không đủ tài năng để trở thành một ca sĩ solo đâu, vậy tại sao không học diễn xuất để trở thành một diễn viên nhỉ?"

- "Nếu diễn xuất tốt thì cô ấy sẽ thành công lắm đấy..."

- "Trông giống Go So Young ghê"

- "Cứ như phiên bản trẻ của Go So Young vậy!!!!!"